5 นาที
1 พฤศจิกายน 2565
เต็มคาราเบล! รวม 27 งานแฟรนไชส์ ไทย-เทศ ปี 2566
 

งานแสดงสินค้าเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญ ยิ่งในโลกยุคใหม่ที่หลายสิ่งมีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าจะทำให้เรามองเห็นโลกทรรศน์ที่กว้างขึ้น

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวม 27 งานแฟรนไชส์ทั้งในและต่างประเทศในปี 2566 มาเป็นข้อมูลให้คนทำธุรกิจได้ลองศึกษาว่าจะเข้าร่วมกับงานไหนอย่างไรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจให้มากขึ้น

1.Franchise SMEs Expo 2023


เริ่มต้นช่วงต้นปีกับสุดยอดงาน Franchise SMEs Expo 2023 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 กันยายน 2566 ชั้น 5 BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว โดยงานนี้ได้รวบรวมแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศ หลากหลายแนวน่าสนใจ ที่มาครบทุกหมวดหมู่ธุรกิจที่ต้องการ พร้อมกิจกรรมในงานอีกจำนวนมาก เป็นโอกาสอันดีให้คนที่สนใจได้มีโอกาสเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ยอดฮิตจำนวนมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3WYJLoy
 
2.งาน Smart SME Expo 2023
 

ถือเป็นงานที่รวบรวมแฟรนไชส์และธุรกิจชั้นนำจากทั่วประเทศไว้เป็นจำนวนมาก มีการจัดงานต่อเนื่องกันทุกปีโดย Smart SME Expo 2023 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 ณ ฮอลล์ 7 – 8 อิมแพ็คเมืองทองธานี วันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 ในงานนี้จะได้พบกับพื้นที่แสดงธุรกิจประเภทต่างๆ ของผู้ประกอบการ ภาคเอกชน สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนธุรกิจ SME รวมถึงผู้ประกอบการ SME จำนวนมาก รวมถึงกิจกรรมสัมมนา และ Business Matching เจรจาจับคู่ธุรกิจ หาคู่ค้า พันธมิตร โดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จของไทยและประเทศอื่นๆ เป็นงานสำคัญที่คนต้องการสร้างธุรกิจไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3RPEsnz 
 
3.งาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2023 (19th edition) 
 

งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติใหญ่ที่สุดและจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จัดพร้อมกับงาน TRAFS 2023 และงาน ASEAN Retail 2023 ถือเป็นงานที่ได้การยอมรับว่าเป็น “งานแสดงสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด” ระหว่างเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์และนักลงทุนทั้งจากประเทศไทยและนานาชาติ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานนี้จำนวนมากและประสบความสำเร็จในทุกครั้งที่จัดงาน ในปี 2566 นี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2566 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 102-104 
 
 รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3DbdEcq 
 
4.งาน Thailand Bakery & Ice-Cream 2023 
 

งานแสดงสินค้าและบริการนานาชาติสำหรับผู้ประกอบการและผู้สนใจด้านเบเกอร์รีและไอศกรีม รวมสินค้าและบริการจากผู้ผลิต จำหน่าย นำเข้า วัตถุดิบ สินค้า อุปกรณ์สำหรับธุรกิจเบเกอร์รี่และไอศกรีม ภายในงานพบเวิร์คช็อปสำหรับผู้ประกอบการและผู้สนใจในธุรกิจ เปิดโอกาสพบปะบุคลากรในอุตสาหกรรมเบเกอร์รี่และไอศกรีมแบบครบวงจร เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจอย่างไม่จำกัด งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-9 ตุลาคม 2566 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH103-104

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3NvoWgb
 
5.Thailand Coffee, Tea & Drinks 2023 
 

งานแสดงสินค้าธุรกิจกาแฟ, ชา, เบเกอรี่, ไอศกรีมและเครื่องดื่ม แบบครบวงจรผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและกลุ่มประเทศอาเซียน อีกทั้งยังให้ผู้ประกอบการใช้เป็นเวทีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมจากทุกมุมโลก  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-9 ตุลาคม 2566 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH103-104

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3DkiMuG

6. Franchise SMEs Expo 2023 (ยกเลิก)


กลับมาอีกครั้งหลังจากต้นปีเปิดตัวเป็นงานอีเว้นท์แรกของปี Franchise SMEs Expo 2023 จัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 16 – 19 พฤศจิกายน 2566 ณ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต เป็นโอกาสอันดีของคนที่สนใจลงทุนจะได้พบกับสุดยอดแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศจำนวนมาก พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจและสาระความรู้ในงานที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนและสร้างอาชีพให้คนที่สนใจได้มีรายได้จากธุรกิจแฟรนไชส์ได้มากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3tx0iCT
 
7.The Franchise Show Dallas
 

 
เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ที่จัดขึ้น ณ Dallas Market Center เมืองดัลลัส สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 21 – 22 มกราคม 2566 การจัดงานในปีที่ผ่านๆมาประสบความสำเร็จอย่างดีมีผู้เข้าชมงานจำนวนมาก ภายในงานมีการจัดแสดงธุรกิจ
 
แฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์พร้อมการจับคู่ธุรกิจการค้า การเจรจาการค้า และธุรกิจแฟรนไชส์ที่เปิดตัวใหม่ให้เลือกลงทุนอีกเป็นจำนวนมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3RVdXNB 
 
8.The Franchise Expo Winnipeg 2023
 

เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ในอเมริกาเหนือ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Winnipeg Convention Centre ประเทศแคนาดา ภายในงานมีการจัดแสดงธุรกิจแฟรนไชส์จากทั่วประเทศรวมถึงกิจกรรมสัมมนา และการให้ความรู้ในด้านการลงทุนต่างๆ รวมถึงการนำเสนอแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีการลงทุนใหม่ๆ ให้ผู้สนใจได้รับทราบเพิ่มโอกาสในการเลือกลงทุนได้มากขึ้นด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3Ct7XWB 
 
9.The Franchise Show Houston 2023
 


เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 10 – 11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Reliant Park เมืองฮูสตันประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานได้รวบรวมแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์และธุรกิจชั้นนำไว้จำนวนมาก เป็นงานที่เพิ่มโอกาสขยายธุรกิจของผู้ประกอบการได้อย่างดีและเป็นงานที่คนอยากลงทุนได้เลือกแฟรนไชส์ลงทุนได้ตามต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3yAEsB7 
 
10.The Franchise Show Secaucus 2023
 


อีกหนึ่งงานจัดแสดงสินค้าและธุรกิจแฟรนไชส์ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ New Jersey Meadowlands Expo Center ประเทศแคนาดา ในงานนี้จะได้พบกับธุรกิจชั้นนำจากทั่วแคนาดาจำนวนมาก และในงานยังมีกิจการน่าสนใจเช่นการสัมมนาทางธุรกิจ การให้ความรู้ด้านการทุน กฎหมายด้านการลงทุนต่างๆ เป็นต้น ถือเป็นโอกาสดีของคนที่อยากลงทุนและอยากมีธุรกิจของตัวเองที่ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3rLFfvp 
 
11.KEM FRANCHISE EXHIBITION SALONICA 2023
 

เป็นนิทรรศการแฟรนไชส์นานาชาติที่เพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5 มีนาคม 2566 ณ MEC - Mediterranian Exhibition Center ประเทศกรีซ โดยมีผู้บริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมกว่า 600 แบรนด์ มีครบทุกหมวดหมู่ธุรกิจที่ต้องการทั้งอาหาร , เครื่องดื่ม , สินค้าสุขภาพ , ความงาม , เสื้อผ้าเครื่องประดับ , ธุรกิจบริการ , ธุรกิจสัตว์เลี้ยง เป็นต้น เป็นโอกาสอันดีของผู้ที่สนใจต้องการขยายโอกาสทางธุรกิจหรือกำลังมองหาช่องทางในการลงทุนสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3rPtsw2 
 
12.Franchise Expo Paris 2023
 

เป็นงานแสดงสินค้าและธุรกิจแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 22 มีนาคม 2566 ณ Franchise exhibition ประเทศฝรั่งเศส โดยมีนักธุรกิจจากหลายประเทศเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ถือเป็นงานที่ได้การยอมรับอย่างมาก มีแบรนด์แฟรนไชส์เข้าร่วมจำนวนมากและจากการจัดงานในปีที่ผ่านๆมา ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างดี เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการเติบโตและคนที่กำลังมองหาช่องทางในการสร้างธุรกิจ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3Ck6vWs 
 
13.EXPO FRANQUIAS NORTHEAST 2023
 

เป็นงานแสดงสินค้าแฟรนไชส์ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 25 มีนาคม 2566 ณ Shopping RioMar Recife (Brazil) กรุงริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล งานนี้ได้รวบรวมซัพพลายเออร์ และผู้ผลิต ผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงที่ปรึกษาทางธุรกิจ สถาบันการเงิน และแหล่งเงินทุนต่าง ๆเป็นงานแสดงสินค้าที่คนทำธุรกิจแฟรนไชส์ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3yAOEd3 
 
14.Franchising expo Melbourne 2023


งานแสดงแฟรนไชส์ที่ให้ผู้เข้ร่วมงานมีโอกาสเข้าถึงการลงทุนทางธุรกิจได้ง่ายมากขึ้น มีหลากหลายกิจกรรมที่จัดขึ้นในงานนี้ทั้งการให้ความรู้ด้านการลงทุน คำแนะนำด้านการลงทุน และมีสถาบันการเงินเข้าร่วมในงานนี้เพื่อให้คนสนใจได้มีแหล่งเงินทุนในการสร้างธุรกิจได้ง่ายขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2566 ณ International Fair for franchising and business เมืองเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย ผู้ที่สนใจไม่ควรพลาดงานนี้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3CQwFBJ 
 
15.Franchise Expo West 2023
 

งานที่รวบรวมแฟรนไชส์จำนวนมากในฝั่งตะวันตกของอเมริกา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน 2566 ณ PHOENIX CONVENTION CENTER ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเมืองฟีนิกส์ถือเป็นเมืองใหญ่อันดับ 5 ที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงมาก ซึ่งการรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์มีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดการขยายตัวในด้านการลงทุนได้มากขึ้นและเป็นโอกาสในการลงทุนของผู้สนใจที่มีจำนวนมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3Vk0Vw4 
 
16.THE FRANCHISE EXPO - VANCOUVER 2023
 

เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดในอเมริกาเหนือ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 2 เมษายน 2566 ณ Vancouver Convention Centre ประเทศแคนาดา โดยการจัดงานในปีที่ผ่านๆมาประสบความสำเร็จอย่างดี มีผู้เข้าชมงานจำนวนมาก ภายในงานมีการจัดแสดงธุรกิจแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์พร้อมการจับคู่ธุรกิจการค้า การเจรจาการค้า และธุรกิจแฟรนไชส์ที่เปิดตัวใหม่อีกเป็นจำนวนมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3TdbsaG 
 
17.The Franchise Show Rosemont 2023
 

เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 22 - 23 เมษายน 2566 ณ Donald E. Stephens Convention Center เมือง Rosemont ชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานได้รวบรวมแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์และธุรกิจชั้นนำไว้จำนวนมาก เป็นงานที่เพิ่มโอกาสขยายธุรกิจของผู้ประกอบการได้อย่างดีและเป็นงานที่คนอยากลงทุนได้เลือกแฟรนไชส์ลงทุนได้ตามต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3T0zdmv 
 
18.HONG KONG INTERNATIONAL LICENSING SHOW 2023
 

เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 29 เมษายน 2566 ณ Hong Kong Convention and Exhibition Centre เน้นผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาติอย่างถูกต้องและให้ความสำคัญกับเรื่องลิขสิทธิ์ทางธุรกิจอย่างมาก เป็นงานที่จะช่วยให้คนอยากทำธุรกิจและต้องการออกใบอนุญาตมีช่องทางในการดำเนินธุรกิจที่ชัดเจนมากขึ้น และยังมีการให้ความรู้ในด้านการทำธุรกิจรูปแบบต่างๆ ภายในงานด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3CS0Ubm 
 
19.The Franchise Show Chantilly 2023
 

เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 29 - 30 เมษายน 2566 ณ Washington D.C./Virginia - Dulles Expo Centerประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นงานสำคัญที่ได้รวบรวมธุรกิจชั้นนำไว้จำนวนมาก เป็นงานที่เพิ่มโอกาสขยายธุรกิจของผู้ประกอบการได้อย่างดีและเป็นงานที่พร้อมสร้างโอกาสให้คนสนใจได้สามารถเลือกลงทุนในธุรกิจทีมีคุณภาพ ต่อยอดสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3fWKK7M 
 
20.EXPOFRANQUICIA 2023
 

เป็นงานจัดแสดงสินค้าที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 20 พฤษภาคม 2566 ณ Ifema - Parque Ferial Juan Carlos I ประเทศสเปน โดยรวบรวมแบรนด์ชั้นนำมาจัดแสดงสินค้าจำนวนมาก ซึ่ง พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดรับนักธุรกิจจากต่างประเทศให้เข้ามาร่วมจัดแสดงสินค้าในครั้งนี้ด้วย และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการป้องกันโควิด19 ก่อนเข้าร่วมงานนี้ต้องมีการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนก่อนเข้าร่วมงานด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3SWPZTE 
 
21.The Franchise Show Orlando 2023
 

งานแสดงแฟรนไชส์ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2566 ณ Hyatt Regency Orlando ประเทศแคนาดา ในงานนี้รวบรวมธุรกิจชั้นนำไว้จำนวนมาก พร้อมสร้างโอกาสให้เจ้าของธุรกิจได้ขยายฐานธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้นและเป็นโอกาสของคนสนใจลงทุนที่จะได้เลือกลงทุนในธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ มีนวัตกรรมต่อยอดความสำเร็จ ภายในงานมีกิจกรรมและเวทีความรู้ให้เข้าร่วมอีกจำนวนมากด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3g2UAVO 
 
22.International Franchise Expo 2023


เป็นงานสำคัญที่เปิดโอกาสให้ธุรกิจได้ขยายฐานและมีอัตราการเติบโตมากขึ้น รวบรวมแฟรนไชส์ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไว้จำนวนมาก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2566 ณ NY THE JAVITS CENTER เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานนี้ยังมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และนักธุรกิจผู้มีประสบการณ์พร้อมถ่ายทอดความรู้ให้คนสนใจได้เพิ่มพูนความรู้ในด้านการลงทุนมากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3rPtRP4 
 
23.LAS VEGAS LICENSING EXPO 2023
 

Licensing Expo จัดขึ้นระหว่างวันที่13 - 15 มิถุนายน 2566 ณ LAS VEGAS ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดที่เน้นการออกใบอนุญาตและการขยายแบรนด์ เหมาะกับธุรกิจที่กำลังมองหาเทรนด์ใหม่ในการลงทุน หรือต้องการเพิ่มความรู้ในการปกป้องสิทธิของแบรนด์ รวมถึงความรู้ด้านใบอนุญาตที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตมีคุณภาพได้มากขึ้น งานนี้ได้รวบรวมเจ้าของธุรกิจชั้นนำไว้จำนวนมาก เป็นงานที่เพิ่มความรู้แก่ผู้ลงทุนได้อย่างแท้จริง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3Vp7Owm 
 
24.ABF FRANCHISING EXPO 2023
 

เป็นงานแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่ที่รวบรวมแฟรนไชส์ชั้นนำไว้จำนวนมาก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฏาคม 2566 ณ At Sao Paulo - Expo Center Norte ประเทศบราซิล ในงานรวบรวมแฟรนไชส์กว่า 400 แบรนด์ รวมผู้ประกอบการกว่า 66,200 ราย ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสได้ลงทุนในธุรกิจที่น่าสนใจหรือเพิ่มช่องทางในการเติบโตทางธุรกิจได้มากขึ้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3MmHH53 
 
25.Franchise Expo South 2023
 

เป็นงานแสดงแฟรนไชส์ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 กันยายน 2566 ณ FT. LAUDERDALE CONVENTION CENTER ในเมืองฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในงานมีการรวบรวมแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ และนวัตกรรมด้านการลงทุน รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คนสนใจเลือกลงทุนสร้างธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3Vm6tGn 
 
26.LONDON BRAND LICENSING EUROPE 2023
 

Brand Licensing Europe (BLE) เป็นงานเดียวทั่วยุโรปที่เน้นการออกใบอนุญาตและการขยายแบรนด์ โดยนำผู้ค้าปลีก ผู้ได้รับใบอนุญาต และผู้ผลิตมารวมกันไว้ในงานเดียว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2566 ณ ExCeL London, United Kingdom ถือเป็นงานที่ธุรกิจที่ต้องการค้นหาแนวทางในการลงทุนต่างๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3MmQOTj 
 
27.SALONE FRANCHISING MILANO 2023
 

Salone Franchising Milano เป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการจัดตั้งหรือขยายธุรกิจ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม 2566 ณ Fiera Milano City ประเทศอิตาลี โดยการจัดงานนี้ในปีที่ผ่านๆ มาถือว่าประสบความสำเร็จอย่าง ได้สร้างผู้ประกอบการที่เติบโตทางธุรกิจจำนวนมาก ในงานมีกิจกรรมให้ความรู้ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การให้คำปรึกษาต่างๆ ที่ล้วนมีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจยุคใหม่อย่างมาก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3rPosHE 
 
งานแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศมีความน่าสนใจอย่างมากหากคนทำธุรกิจได้เข้าร่วมงานต่างๆ เหล่านี้จะเป็นการเปิดโลกทรรศน์และทำให้มองเห็นโอกาสและทิศทางในการขยายตลาดสู่ต่างประเทศได้มากขึ้น เป็นผลดีในการทำธุรกิจระยะยาว อย่างไรก็ดีการเลือกเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเหล่านี้ควรศึกษารายละเอียดของงานให้ชัดเจน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้ประกอบการในการมุ่งสู่การเป็นสินค้าระดับโลกได้ง่ายยิ่งขึ้น
 
ท่านสนใจสามารถสอบถามข้อมูล/ จองพื้นที่บูธ 
 
คุณหยาง โทร. 081-6438595
(ThaiFranchise Sale Partner)
LINE id: chaiwatyang
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ติดตามงานจัดแสดงสินค้าและการจัดงานที่น่าสนใจทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ https://bit.ly/3qZh7Vo 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)