หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    งานแฟรนไชส์ ธุรกิจ SMEs ประชุม | นนทบุรี
11K
งาน Smart SME Expo 2018 


 
Smart SME Expo 2018 งานแสดงธุรกิจครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่าง วันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดโดยบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (PMG)

กำหนดการ
 • วันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561
 • เวลา 10.00 - 20.00 น. 
สถานที่
 • ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี


 
ภายในงานพบกับ
 • FOOD
 • BEAUTY
 • INNOVATION
 • FRANCHISE
งาน Smart SME Expo 2018 นับเป็นงานที่ PMG ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่าง ๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SMEs จาก ภาครัฐ องค์กร เอกชนและสถาบันการเงินต่างๆ 

Smart SME Expo 2018 โอกาสความสำเร็จใหม่ SME ไทยแบบที่เดียวจบ

PMG Corporation ผู้ผลิตสื่อครบวงจรเพื่อธุรกิจ SME และเป็นผู้จัดงาน Smart SME Expo เล็งเห็นศักยภาพของ SME ที่มีมากกว่า 3 ล้านราย ซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จึงต้องการเปิดโอกาสให้ SME และผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ SME มีช่องทางที่สะดวกและหลากหลายในการติดต่อระหว่างคู่ค้า หรือต่อยอดธุรกิจได้อย่างคล่องตัว โดยเป็นสื่อกลางให้ผู้ประกอบการ SME มีพื้นที่ในการนำเสนอสินค้าและนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการเชื่อมโยงสู่โลก SME อย่างครบวงจร

ทางทีมงานจึงนำเสนองาน Smart SME Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย” เปิดโลกธุรกิจการลงทุน 360 องศา รวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่จัดงาน กับ 5 โซนธุรกิจ ดังต่อไปนี้
 
Beauty & Healthy
 
รวมแบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามชั้นนำ และผู้นำด้านธุรกิจ OEM ที่จะช่วยให้คุณมีแบรนด์เป็นของตัวเอง พบกับ Fast Lane เพื่อสานต่อไอเดียสร้างธุรกิจให้เป็นจริง ตั้งแต่ แหล่งผลิตผลิตภัณฑ์  การออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึง การขอใบรองรับมาตรฐานสินค้า นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุขภาพและความงามราคาประหยัดที่พร้อมให้เลือกช๊อปราคาพิเศษในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

Financial
 
รวมสินเชื่อเพื่อ Start up และผู้ประกอบการ SME ไว้อย่างครบครัน อาทิ สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ, สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน, สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก จากแหล่งเงินทุนและสถาบันการเงินชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ๆมาจัดแสดงเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปใช้เพื่อต่อยอดพัฒนาบริการของตนเอง รวมทั้งบุคคลทั่วไปสามารถสมัครใช้บริการทางการเงินในยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่นทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ 

Food
 
รวมสุดยอดแฟรนไชส์ธุรกิจอาหารน่าลงทุนแห่งปี เปิดโอกาสให้เลือกลงทุนในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ หลักพัน และอิ่มอร่อยกับลายแทงร้านอร่อยจากทั่วกรุงเทพฯ ที่พร้อมเปิดร้านร่วมแชร์ความอร่อยมาไว้ในงานนี้แบบ “มางานเดียวจบครบทุกร้าน” 

Franchise
 
รวมธุรกิจ Franchise สำหรับ SME มาแรงแห่งปี ที่พร้อมให้คุณเลือกลงทุนกับหลากหลายประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ในเงื่อนไขพิเศษสุด ที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักแสนบาท พบกับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่พร้อมให้ข้อมูลการตัดสินใจลงทุนแบบตัวต่อตัว นี่คือจุดนัดพบสำหรับผู้ที่ต้องการหาพันธมิตรและผู้ร่วมลงทุนแฟรนไชส์และSME ทั่วเมืองไทยและต่างประเทศ 

Inno & Tech 
 
รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมโยง Start Up Solution กับ SME เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเป็น Smart SME อีกทั้งยังมีการรวม Market Place สุดฮอตที่พร้อมให้ SME เลือกนำสินค้ามาลงทะเบียนขายบนออนไลน์ฟรี และโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับแพคเกจสุด Premium จาก E-Market Place ชั้นนำของเมืองไทย 

Hilight for Smart SME Expo 2018
 • พบโปรโมชั่นสุด Exclusive สำหรับการซื้อขายธุรกิจ การลงทุน และสินเชื่อพิเศษเฉพาะธุรกิจ SME 
 • แคมเปญพิเศษ “ช็อปปั้บ รับปุ๊บ” ลุ้นรับโชคทองหนัก 1 บาท ทุกวัน เมื่อซื้อหรือจองสินค้าหรือธุรกิจภายในงาน Smart SME Expo 2018 มูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับโชคสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ตลอดวันงาน
 • กิจกรรมเสวนาให้ความรู้เพื่อผู้ประกอบการ โดย กูรูแนวหน้าระดับประเทศ และวิทยากรจากธุรกิจดัง มาชี้ช่องทางการเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจในยุค Thailand 4.0 
 • กิจกรรมเจรจาธุรกิจพบผู้ค้าและนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ
 • Business Talk Show คุยให้ฟังสด ๆ กับเส้นทางความสำเร็จโดยเหล่าเจ้าของแบรนด์ดัง
พร้อมเสิร์ฟความรวยผู้ที่ต้องการอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง  ชี้ช่องแหล่งเงินทุน รวมถึงนวัตกรรม และเทคโนโลยี ใหม่ๆ เพื่อให้เข้าถึงบริการต่างๆ ของหน่วยงานภาครัฐที่ให้บริการและช่วยเหลือผู้ประกอบการ พร้อมกิจกรรมพิเศษสุด ในพื้นที่แสดงธุรกิจของผู้ประกอบการ ภาคเอกชน สถาบันการเงิน และหน่วยงาน ภาครัฐที่สนับสนุนธุรกิจ SME กว่า 400 คูหา กิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) 

พบผู้ค้าและนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยผู้จัดได้รวบรวมมาให้เลือกสรรอย่างจุใจ เพื่อให้ได้ธุรกิจที่ตรงใจที่สุด พร้อมทั้งสามารถขอคำแนะนำหรือปรึกษาด้านธุรกิจได้ครบวงจร อาทิ การเงิน สินเชื่อ นวัตกรรม เทคโนโลยี การบริหารจัดการ การตลาด มารวมไว้ในงานนี้แบบ “ที่เดียวจบพบทางรวย” 
 
แล้วพบกันที่งาน Smart SME Expo 2018 ระหว่างวันที่  5-8 กรกฎาคม  2561 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานีสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองพื้นที่บูธ กรุณาติดต่อ

คุณชัยวัฒน์  โทร. 081-6438595
(ThaiFranchise Sale Partner)
LINE id: chaiwatyang
ปิดขอข้อมูล
ปิดลงทะเบียน
Sponsor
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
 ศูนย์แสดงสินค้าและกา
 ไทยแฟรนไชส์ เชลล์ พา
งาน Smart SME Expo 2023
วันที่ 6 - 9 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Retail, Food & Hospitalit..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน ASEAN Retail 2023 ปีที่ 8
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน PUB & BAR ASIA 2023
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 41,146  คุณธันยพงศ์ แซ่แต้
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 14,061 กระทู้  4,093 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.