บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ความรู้ทั่วไปทางธุรกิจ
2.8K
1 นาที
19 พฤศจิกายน 2562
Doraemon เตรียมเปิดตัวห้าง Doraemon Future ธันวาคมนี้ 
 

บริษัท Benelic เตรียมเปิดห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของ Doraemon ในชื่อ “Doraemon Future Department” หรือห้างสรรพสินค้าแห่งอนาคตของโดราเอม่อน โดยจะมีการเปิดตัวที่ห้างฯ Diver City Tokyo ในวันที่ 1 ธันวาคม 2019 นี้
 

ภาพจาก bit.ly/2r4i1Ve
 
ห้างสรรพสินค้าของโดราเอม่อน ไม่ได้มีเพียงแค่โซนขายของจำนวนจำกัดเท่านั้น ผู้ที่มาใช้บริการยังสามารถสัมผัสกับของวิเศษบางอย่างที่ปรากฏในเรื่องกับโซน Doraemon Attraction ได้ด้วย โดยพื้นที่ภายในร้านค้าจะมีทั้งหมด 3 โซนด้วยกัน
 
ไม่ว่าจะเป็นโซนขายของที่ระลึกจำนวนจำกัด โซน Doraemon Attraction และโซน “Customize” ที่ให้ผู้มาใช้บริการสร้างสิ่งของวิเศษ ที่เป็นรูปแบบออริจินอลของตัวเอง สำหรับแฟน Doraemon แล้ว ที่นี่คือสถานที่ในฝันที่ควรมาเยือนสักครั้งในชีวิต
 

ภาพจาก bit.ly/2r4i1Ve
 
ห้างสรรพสินค้า Doraemon Future Department Store จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2019 ที่ Diver City Tokyo Plaza ย่านโอไดบะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีนับแต่โดราเอมอนถูกตีพิมพ์เป็นการ์ตูนหลายตอนจบเป็นครั้งแรก และครบรอบ 40 ปีในปีนี้ (2019) ที่โดราเอมอนเป็นการ์ตูนโทรทัศน์ด้วย
 
คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php 
 
อ้างอิงข้อมูล
 
 
บทความเอสเอ็มอียอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
AI คลื่นลูกที่ 5 ไม่ได้มาแทนที่ แต่มาเป็นเพื่อนค..
858
เทรนด์การตลาดส่งท้ายปี 2025 เมื่อผู้บริโภค “คิดเ..
699
5 ปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวัน ปรับสมดุลชีวิตเพื่..
558
สสปท. มอบโล่ Zero Accident ย้ำความปลอดภัยคือราก..
486
จักรวาลร้านสเต็ก ข้างทาง ใครเจ้าตลาด
475
ทำเลทองของ “คาเฟ่ร้านกาแฟ” เปิดที่ไหน กำไรดีที่..
468
บทความเอสเอ็มอีมาใหม่
บทความอื่นในหมวด