บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ต่างประเทศ
1.9K
1 นาที
9 กรกฎาคม 2563
7-Eleven จับมือ Coca-Cola เปิดร้าน Co-Brand Store ในฮ่องกง


การทำธุรกิจในยุคนี้ แพ็คหนึ่งไปไม่ไหว ต้องไปแพ็คคู่ เช่นเดียวกันกับร้านสะดวกซื้อชื่อดังของโลก 7-Eleven ได้จับมือแบรนด์เครื่องดื่มน้ำดำ Coca-Cola เปิดตัว Co-branded Store ช็อปและร้านค้าแนวใหม่ ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย ฮ่องกง ที่มาพร้อมกับ Look & Feel ของ Coca-Cola ผ่านกลยุทธ์สร้างประสบการณ์ให้ผู้บริโภค คือ Experience, Entertainment และ Education
 
การร่วมมือครั้งนี้ นอกจากจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านเครื่องดื่ม ที่จัดขึ้นเพื่อประสบการณ์ของแฟนๆ แล้ว ยังได้นำสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟของทั้งสองแบรนด์วางจำหน่ายที่ร้านด้วย


บรรยากาศร้านของ 7 Eleven x Coca-Cola นี้ ต้องการสร้างประสบการณ์ให้ออกมาเหมือนการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Coca-Cola กับการตกแต่งด้วยสีแดง ด้วยดีไซน์โค้งเว้าสไตล์โค๊ก และรายล้อมด้วยสินค้าหายาก
 
ร้านคอนเซปต์ 7-Eleven x Coca Cola นอกจากจะพึ่งเปิดตัวในฮ่องกง ที่ผ่านมา 7-Eleven x Coca Cola ยังได้เปิดตัวในไต้หวัน อีกทั้ง 7-Eleven ยังเปิดร้านร่วมกับแบรนด์  Maserati และ Heineken รูปแบบ Co-branded Store ในไต้หวันอีกด้วย 
 
สำหรับในเมืองไทยนั้น คงต้องจับตาดูกันต่อไปว่า ร้าน Co-branded Store จะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ!! คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
อ้างอิงข้อมูล