บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
706
1 นาที
28 กันยายน 2565
อยากซื้อแฟรนไชส์ กาแฟพันธุ์ไทย ร้านกาแฟสดเพื่อคนพันธุ์ไทย
 

แฟรนไชส์ร้านกาแฟสดหลายๆ แบรนด์ในตลาดเมืองไทย ต่างทยอยปรับขึ้นราคาเครื่องดื่มประมาณ 3-10 บาท เหตุแบกรับต้นทุนไม่ไหว แต่ยังมีแบรนด์กาแฟสดที่สวนกระแสไม่ขึ้นราคา นั่นคือ กาแฟพันธุ์ไทย ให้เหตุผลว่า “พันธุ์ไทยสนับสนุนให้ทุกคนได้มี “เวลาเป็นไท” บริษัทฯ จึงยังยืนหยัดไม่ขึ้นราคา เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงความอร่อยสดชื่นได้เหมือนเดิม”
 
สำหรับใครสนใจอยากเป็นเจ้าของร้านกาแฟสด “กาแฟพันธุ์ไทย” วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์กาแฟพันธ์ไทยมานำเสนอให้พิจารณา 

จุดเริ่มต้น
 

จุดเริ่มต้นของ “กาแฟพันธุ์ไทย” เปิดตัวสาขาแรกที่บางปะหัน เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2555 ซึ่งแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟพันธุ์ไทยได้ถูกกำหนดและออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิดที่สร้างความเป็นแบรนด์กาแฟ ที่มีต้นกำเนิดจากความประทับใจในจิตวิญญาณ และความมีเสน่ห์ของเอกลักษณ์ไทย โดยเป็นการผสมผสานกลมกลืนเข้ากับความทันสมัยแต่เรียบง่าย ความเป็นสากลและไลฟ์สไตล์ของสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เอกลักษณ์ของแบรนด์กาแฟพันธุ์ไทย

 
กาแฟพันธุ์ไทย ดำเนินธุรกิจภายใต้สโลแกน “เข้ม เท่ จริงใจ แบบไทยแท้ๆ” อยู่ในเครือบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ถือเป็นกาแฟ “พันธุ์ไทย” ที่แท้จริง มีกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ โดยบริษัทฯ ได้สนับสนุนเมล็ดกาแฟและสินค้าที่ปลูกและผลิตในประเทศไทย

พร้อมทั้งให้การสนับสนุนชุมชนอยู่ดีมีสุข และส่งความเป็น “พันธุ์ไทย” ให้ลูกค้าทุกคน เพราะบริษัทฯ เชื่อว่าไม่มีใครที่จะเข้าใจลูกค้าคนไทยได้ดีกว่าคนไทยด้วยกัน บริษัทฯ จะเป็นตัวกลางที่ดีที่สุดระหว่างเกษตรกร ชุมชน และลูกค้าที่เป็นคน “พันธุ์ไทย” เหมือนกัน 
 
 
ปัจจุบันร้านกาแฟพันธุ์ไทยมีการขยายสาขาแล้วมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ มีสัดส่วนอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน 70% และนอกสถานีบริการน้ำมัน 30% ตั้งเป้าภายในปี 2566 ขยายสาขาครบ 1,500 สาขาทั่วประเทศ 
 
โดยเปิดรับผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์รายใหม่ๆ ด้วยรูปแบบการลงทุนที่ง่าย คุ้มค่าแก่การลงทุน แม้ไม่มีประสบการณ์ก็เปิดร้านได้ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการบริหารจัดการร้าน, วัตถุดิบต่างๆ รวมถึงการควบคุมคุณภาพและรสชาติของเครื่องดื่มและอาหารภายในร้าน

ล่าสุดกาแฟพันธุ์ไทยได้เวลาสร้างแบรนด์อย่างจริงจัง ด้วยการ "บุ๋ม-บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์" อดีตนักการตลาดมือทองแห่ง บาร์บีคิว พลาซ่า มาเป็นที่ปรึกษาด้านแบรนด์ดิ้งให้กับกาแฟพันธุ์ไทย ควบคู่กับการ ขยายสาขานอกปั๊ม
 
โดยในครึ่งปีหลัง 2565 จะเริ่ม refresh แบรนด์ใหม่ โดยมีแนวคิดที่จะทำให้แบรนด์กาแฟพันธุ์ไทย เป็นแบรนด์กาแฟของ คนไทยพันธุ์ใหม่ นอกจากนี้ ได้ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ส่งแคมเปญ เวลาเป็นไท ที่จะสื่อสารถึงกลุ่ม คนทำงาน พร้อมกับลบภาพการ กินกาแฟเพื่อทำงาน แต่สามารถกินเพื่อพักผ่อนก็ได้
 
เปิดร้านกาแฟพันธุ์ไทย ใช้เงินเท่าไหร่? 
 
  • ค่าแฟรนไชส์ 1.5 แสนบาท
  • งบลงทุน 1.25 - 3 ล้านบาท
  • อายุสัญญา 3+3 ปี
  • เงินทุนหมุนเวียน 50,000 บาท / เดือน
  • Royalty Fee 3% ต่อเดือน
  • Marketing Fee 3% ต่อเดือน
  • เงินประกัน 200,000 บาท 
  • ระยะเวลาคืนทุน 24 เดือน 
สนใจแฟรนไชส์ คลิก! https://bit.ly/3LORP68 
โทร.065-9640433, 063-1893701
“ตำมั่ว” เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารอีสานต้นตำรับสัญชาติไทย อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ภายใต้สโลแกน "อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ เป็นร้านอาหารอีสานที่มีลักษณะเหมือนกันกับแฟรนไชส์ “ลาวญวน บาย ตำมั่ว” ร้านอาหารอีสานผสมผสานอาหารเวี..
4months ago   687  2 นาที
“อากะ” (AKA) แบรนด์ร้านปิ้งย่างยากินิกุสไตล์ญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รู้หรือไม่ว่าอากะร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น “อากะ” ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “สีแดง” ซึ่งให้ความรู้สึกร้อนแรงและเ..
4months ago   1,610  2 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)