บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
582
2 นาที
4 พฤศจิกายน 2565
ยอดถล่ม! หลัง Dakasi คว้า ‘พีพี กฤษฏ์’ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในรอบ 13 ปี
 

“ชานมไข่มุก” ยังคงเป็นสินค้าสุดฮิตที่ไม่ว่ายุคไหนสมัยใดก็ยังขายดีและมีความต้องการสูงมาก อย่างไรก็ดีบรรดาร้านชานมไข่มุกในปัจจุบันก็มีจำนวนมาก แน่นอนว่าการสร้างจุดเด่นและเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมาก

โดย www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่ามีหลายคนที่สนใจและอยากลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกซึ่ง “ดาคาซี่” ถือเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่เริ่มต้นจากในไต้หวัน ในปี ค.ศ.1990 โดยคิดค้นสูตรที่เป็นสูตรเฉพาะ จนได้การยอมรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และได้ขยายตลาดไปอีกหลายประเทศ รวมถึงในประเทศไทยด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น “ดาคาซี่” ยังมีการพัฒนาสินค้าและกลยุทธ์การตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนขายง่าย ขายดีมีกำไรมากขึ้น ล่าสุดเปิดตัว “พีพี กฤษฏ์” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในรอบ 13 ปีด้วย
 
ยอดขายพุ่ง! Sold Out รัวๆ! 
 

เรียกได้ว่าออเดอร์ท่วมท้น หลั่งไหลมาทั้งฝั่งหน้าร้านและเดลิเวอรี่ สำหรับวันแรกที่ DAKASI เปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก ‘พีพี กฤษฏ์’ เกิดปรากฏการณ์ที่วัยรุ่นทวิตเตอร์กลับมาพูดถึงแบรนด์ DAKASI อีกครั้ง

นอกจากนั้นแฟนคลับยังช่วยสนับสนุนพรีเซนเตอร์คนใหม่ด้วยการสั่งเครื่องดื่มเมนูที่ ‘พีพี กฤษฏ์’ ถือ เป็นเมนูยอดนิยมอับดับหนึ่งตลอดกาลอย่าง “เฮยถัง บราวน์ชูการ์ ชานมไข่มุกสตาร์รี่ลาวา” (Heitang Brown Sugar Milk Tea) ด้วยคอนเซ็ปต์ “เฮยถัง บราวน์ชูการ์ หนุบหนับ ฉ่ำว้าว” ผ่านการสื่อสารแบบที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่าง #ความสดใสที่ดื่มได้Dakasi 
 
ทำไม ‘พีพี กฤษฏ์’ ถึงเป็นคนที่ใช่ของ DAKASI
 

นับเป็นอีกครั้งที่ DAKASI ใช้กลยุทธ์รุกหนักและเป็น First Mover ที่เติมสีสันให้กับตลาดชานมไข่มุกของไทย ด้วยการเป็น“แบรนด์แรกในวงการร้านชานมไข่มุกที่ดึงพรีเซนเตอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์” เพื่อสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ในใจของผู้บริโภค เปิดตัว ‘พีพี กฤษฏ์’ แบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกในรอบ 13 ปี ให้เป็นตัวแทนในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นลูกค้าหลักของแบรนด์

 
และหลังจากเปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์ไปไม่นาน พลังจากแฟนคลับ ‘พีพี กฤษฏ์’ ก็แสดงให้เห็นอีกครั้ง เพราะทำให้สินค้า Limited Premium Card Set ของ DAKASI จำนวน 5,000 เซ็ต Sold Out ภายใน 2 วันที่ขาย! เรียกได้ว่าเป็นการย้ำเตือนว่า DAKASI เลือกแบรนด์พรีเซนเตอร์ได้ดีและตรงกลุ่มเป้าหมาย
 
อยากลงทุนกับ “ดาคาซี่” ต้องเริ่มแบบไหน? ทำอย่างไรบ้าง?
 

จุดเด่นของ “ดาคาซี่” คือการพัฒนาเมนูสินค้าให้มีความหลากหลาย เข้ากับกลุ่มลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการของตลาดอย่างเช่น เมนูน้ำแข็งไสใต้หวัน และสูตรทาโร่บอลดั่งเดิมจากไต้หวัน รวมถึงวาฟเฟิลฮ่องกงสูตรเฉพาะของดาคาซี่ เป็นต้น และปัจจุบัน “ดาคาซี่” ได้มีการขยายสาขาไปทั่วประเทศกว่า 109 สาขา และได้ร่วมมือกับ บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด ในการดำเนินกิจการร้านดาคาซี่ ในปั๊มน้ำมันบางจากสถานีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างธุรกิจของผู้ลงทุนได้มากขึ้น
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ดาคาซี่
 
ค่าแฟรนไชส์ของดาคาซี่อยู่ที่ 650,000 บาท ใช้งบในการลงทุนประมาณ 1,600,000 - 2,500,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ
  • การวางแผนการตลาดและโปรโมชั่นสำหรับสาขา
  • การเตรียมความพร้อมและการเทรนนิ่ง 12 วัน (ต้องลงเทรนหน้าร้านจริง 7 วันอย่างน้อย)
  • ให้คำปรึกษาด้านการบริหารงาน การบริหารคน การวางแผนการสั่งสินค้า
  • สนับสนุนกิจกรรมการเปิดร้าน 2 วัน มี MC ณ จุดขาย หรือ สนับสนุนของขวัญในการจัดกิจกรรม 
  • ประสานงานพื้นที่ จัดทำสัญญา และเอกสารต่างๆ
  • จัดทำเอกสารและประสานการเปิดบริการ Delivery Platform 
  • สนับสนุนผู้จัดการภาคช่วยแนะนำและดูแลระหว่างเปิดร้านสัปดาห์แรก 
  • สามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์และเข้าร่วมแคมเปญทั้งหมดของแบรนด์ได้
โดยผู้สนใจลงทุนต้องมีทัศนคติที่ดีต่อธุรกิจและพร้อมเรียนรู้เติบโตไปพร้อมกับแบรนด์ โดยดาคาซี่มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ที่สนใจลงทุนและพร้อมให้ข้อมูลก่อนตัดสินใจอย่างดี และมีการประเมินศักยภาพทำเลของผู้สนใจลงทุนว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากแค่ไหน นอกจากนี้ดาคาซี่ยังมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่องยิ่งๆ ขึ้นไปเพื่อประโยชน์แก่ผู้สนใจลงทุนทั่วประเทศที่มีจำนวนมาก
 
สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ DAKASI สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 06-2226-3615 หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดการลงทุนแฟรนไชน์ได้ที่ Line ID : @DakasiThailand จากนั้นพิมพ์ FC เพื่อขอรับข้อมูลเบื้องต้น พร้อมติดตามรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันพิเศษได้ที่ Facebook : DakasiThailand