หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    อาหาร เครื่องดื่ม | กรุงเทพฯ
4.8K
งาน Thailand Coffee Tea & Drinks 2020
 

 
งานกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 14
 
เป็นงานแสดงเดียวในภูมิภาคอาเซียนที่รวม 4 ธุรกิจ กาแฟ ชา เบเกอรี่ และไอศกรีม ไว้ในที่เดียวกัน สินค้าที่นำมาแสดงประกอบด้วยอุปกรณ์ วัตถุดิบ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องสำหรับธุรกิจ ร้านกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและกลุ่มประเทศอาเซียน รวมถึง CLMV (กัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์และเวียดนาม) อีกทั้งยังให้ผู้ประกอบการใช้เป็นเวทีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม จากทุกมุมโลก
 
 
นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าอุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ อาทิ เครื่องชงทุกขนาด เครื่องบด เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม และอุปกรณ์ต่างๆ อุปกรณ์สำหรับร้านเบเกอรี่ อาทิ เครื่องนวดแป้ง เตาอบ ชีส วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก บรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านไอศกรีม อาทิ เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ชีส เครื่องทำบิงซูอีกด้วย รวมไปถึงเครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็น / ตู้แช่ และตู้โชว์เค้ก ฯลฯ

เพิ่มโอกาสทางธุรกิจกับโซนใหม่ เพื่อดึงกลุ่มเป้าหมาย
 

Tea Village:
พื้นที่สำหรับผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมชาทั้งในประเทศไทยและอาเซียนนำเสนอสินค้า นวัตกรรม เทคโนโลยี ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ รวมไปถึงผู้ผลิตชา ผู้นำเข้า ผู้ส่งออก ฯลฯ
 

 
Chocolate Village: สำหรับผู้ประกอบการ ผู้จำหน่าย ผู้ค้าส่ง ผู้ให้บริการโซลูชั่นของอุตสาหกรรมช็อคโกแลต มาเพิ่มความหวานและความโรแมนติก พร้อมทั้งออกบูธจำหน่าย / ประชาสัมพันธ์แบรนด์ของคุณเอง โดยเราได้จัดโซนพิเศษ ตกแต่งสวยงาม เปิดจองพื้นที่เพียง 9 บูธเท่านั้น
 
 
Roaster Village: โซนสำหรับบรรดาโรงคั่วกาแฟ ผู้ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการดื่มกาแฟและทำให้วัฒนธรรมในการดื่ม กาแฟมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาเสิร์ฟเมล็ดกาแฟที่เป็นตัวตนและมีเอกลักษณ์เฉพาะร้านของคุณ และสร้างการรู้จักร้านของคุณกับคอกาแฟที่เข้ามาเดินชมงานตลอดทั้ง 4 วัน

เพิ่มโอกาสต่อยอดธุรกิจ
 

เชื่อมต่อกลุ่มเป้าหมาย / คู่ค้าคนสำคัญกว่า 80,000 รายชื่อ ในกลุ่มร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ทั่วประเทศ, กลุ่ม Chain ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม และกลุ่ม Supermarket และ Modern trade ที่จะเชิญมาพบท่านตลอด 4 วัน โปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจ (Business Matching) เวทีนัดเจรจาธุรกิจ / ผู้ประกอบการที่ท่านต้องการพบ
 
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563

สถานที่จัดงาน EH 106 ไบเทคบางนา
 
ปิดขอข้อมูล
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
10.00 - 19.00 น.
 ศูนย์นิทรรศการและการ
 บริษัท กวิน อินเตอร์
งาน Smart SME Expo 2021
วันที่ 2 - 5 ธันวาคม 2564
งาน Thailand Coffee, Tea & Drinks และง..
วันที่ 3 - 6 กุมภาพันธ์ 2565
งาน Thailand Bakery & Ice Cream 2021
วันที่ 3 - 6 กุมภาพันธ์ 2565
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
งาน ASEAN Retail 2021 (6th edition)
วันที่ 10 - 13 มีนาคม 2565
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,962  คุณปัณณธร
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,840 กระทู้  4,056 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.