บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ความรู้ทั่วไปทางธุรกิจ
7.5K
6 นาที
4 พฤศจิกายน 2562
รวม 32 งานออกบูธ SMEs & Franchise 2563
 

ใกล้ปี 2563 เข้าไปทุกขณะ เชื่อว่าถึงปีใหม่ทีไหร่หลายคนก็มีแผนที่วางไว้ โดยเฉพาะคนที่จะทำธุรกิจทั้งหลาย ต้องมีการวางแผนหลัก แผนสำรอง แผนฉุกเฉิน เอาไว้รับมือกับภาวะเศรษฐกิจที่ยังผันผวนและดูไม่ชัดเจนว่าจะดีขึ้นหรือเปล่า หนึ่งในแผนการตลาดที่หลายคนมองไว้คือการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าที่แต่ละปีมีการจัดขึ้นหลายต่อหลายงาน ในปี 2563 ก็เช่นกัน www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมเอางานแสดงสินค้าที่น่าสนใจมาฝากกัน
 

เริ่มกันที่ต้นปีกับงานแสดงสินค้าเพื่อบ้าน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย งานยิ่งใหญ่สุดในรอบปี 36 ปี ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11-19 มกราคม 2563 ที่ อาคาร 5-12 อิมแพ็คเมืองทองธานีงานเดียวที่รวบรวมสินค้าาเพื่อบ้านไว้มากที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่รักการแต่งบ้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน การจัดสวน เครื่องใช้ภายในบ้าน วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รวมไปถึงบริษัทรับสร้างบ้าน และตกแต่งภายใน และยังมีสินค้าน่าสนใจอีกมากมายในงานนี้
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2731-1331
 


กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 34 ที่ยังคงจุดเด่นในการรวบรวมเอาแฟรนไชส์ชั้นนำทั่วประเทศมาร่วมออกบูธเป็นจำนวนมาก ครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ชั้น 5 BBC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ภายในงานจะได้พบกับธุรกิจแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์ครบทุกหมวดหมู่สำหรับคนที่ต้องการลงทุน และยังเหล่าผู้ผลิตที่มองหาลูกค้าสำหรับการสร้างแบรนด์ตัวเอง (OEM) รวมถึงยังเป็นอีกช่องทางในการหาพันธมิตรทางการค้าและเพิ่มยอดขายสร้างกำไรให้กับธุรกิจได้มากขึ้นด้วย
 
สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2Cca2Yg
 

 

เป็นงานแข่งขันการสร้างสรรค์ประติมากรรมดอกไม้และการจัดสวน ในงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมลัดฟ้าไปชมงาน Chelsea Flower Show ณ ประเทศอังกฤษ โดยเป็นการจัดสวนภายใต้แนวคิด "APOTHECARY GARDEN" หรือ "พลังพฤกษาแห่งความยั่งยืน" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ปาร์คนายเลิศ
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-253-0123 
 ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวของค่าย genie records ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้ปักหมุดจัดงานที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มานับถอยหลังและเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกสุดมันส์กับ 10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทยกันครั้งแรกบนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ ท่ามกลางอากาศเย็น และเครื่องดื่มสุดฟินมากมาย จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Jolly Land (จอลลี่แลนด์) เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ประตูเปิดเที่ยง ถึง ตีสอง เปิดจำหน่ายบัตร 3 พฤศจิกายนนี้ วันแรก วันเดียวเท่านั้น! 
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม FB : geniefestival 
 


งาน Thai Franchise & SME Expo 2020 ปีที่ 14 เป็นงานแสดงสินค้าสำหรับขยายช่องทางของธุรกิจ สร้างการเติบโต / ขยายสาขา และเป็นโอกาสของผู้ประกอบการที่ต้องการมองหาพันธมิตรและโอกาสทางการค้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ พบธุรกิจแฟรนไชส์หลากหลายประเภท อาทิ แฟรนไชส์ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม งานพิมพ์ การศึกษา เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญความงามและอื่นๆ งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ณ EH 106 ไบเทคบางนา

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2PHmcQS
 

 

งาน Thailand Coffee Tea&Drink จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 14 และยังมุ่งเน้นการเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนด้านธุรกิจกาแฟและเบเกอรี่และไอศกรีม โดยเป็นการรวบรวมทั้งผู้ผลิตและผู้จำหน่าย รวมถึงอุปกรณ์และวัตถุดิบ และนวัตกรรมใหม่ๆในการผลิต รวมถึงแนวคิดด้านการตลาดที่น่าสนใจ ถือเป็นงานสำหรับผู้ประกอบการด้านร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ที่จะได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ และรู้ถึงความต้องการของตลาดในปี 2563 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ณ EH 106 ไบเทคบางนา ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-861-4013

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2PMyV4W
 

 

ถือเป็นงานร้านเบเกอรี่และไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีการรวบรวมเอาธุรกิจชั้นนำด้านไอศกรีมจากต่างประเทศเข้าร่วมในงานนี้ พร้อมทั้งผู้ผลิต และผู้จำหน่าย วัสดุอุปกรณ์สำคัญในการผลิต และวัตถุดิบต่างๆ จำนวนมาก รวมถึงมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และไอศกรีมใหม่ๆ ที่น่าสนใจให้อัพเดทเทรนด์ในปี 2563  ร่วมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจในงานอีกเป็นจำนวนมาก เป็นโอกาสอันดีของผู้ลงทุนในธุรกิจเบเกอรี่และไอศกรีมที่จะได้ขยายตลาดและขยายฐานลูกค้ามากขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ณ  EH 106 ไบเทคบางนา

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2JLAsUU
 


เป็นงานมหกรรมกาแฟสุดยิ่งใหญ่ที่มีบุคลากรและองค์กรมากมายเตรียมนำองค์ความรู้เรื่องกาแฟมาแลกเปลี่ยนความรู้ให้แก่ธุรกิจร้านกาแฟ ได้อัพเดทเทรนด์ร้านกาแฟในยุคใหม่ เพื่อให้เป็นการลงทุนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมด้วยสินค้าด้านอุปกรณ์และวัตถุดิบในการเปิดร้านกาแฟที่น่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่12-15 มีนาคม 2563 ณ อิมแพคอารีน่าเมืองทอง ฮอล์ล 1-2  ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม FB : ThailandCoffeeFest
 


มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 35 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม 2563 ณ ชั้น 4 WESTGATE HALL เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่ และเช่นเคยกับการพบกับสุดยอดแฟรนไชส์จากหลายแบรนด์ทั่วประเทศที่จะมาเป็นทางเลือกให้กับผู้สนใจลงทุน ร่วมด้วยกิจกรรมน่าสนใจในงานอีกเป็นจำนวนมาก สำหรับคนทำธุรกิจแฟรนไชส์งานนี้ไม่ควรพลาด
 
สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2WF7aww
 


งานจัดแสดงสินค้าความงามและสุขภาพ เพื่อธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน พบผู้แสดงสินค้าความงามและสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 350 บูธ ผู้ซื้อคุณภาพจาก 60 ประเทศ ที่นำเสนอสินค้าและบริการใหม่ล่าสุดครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ พร้อมโอกาสขยายเครือข่ายธุรกิจให้ก้าวไกลกว่าที่เคย กับการจับคู่เจรจาธุรกิจระหว่างผู้ซื้อและผู้ออกงาน และกิจกรรมอื่นๆมากมายตลอดงาน เช่น การสัมมนาให้ความรู้ การสาธิตแสดงสินค้าบนเวที และสินค้านวัตกรรมล่าสุด งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2563 ณ ไบเทคบางนา
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่ โทร. 02 036 0500 
 

 

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดงานแฟรนไชส์ระดับประเทศ กับมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 36 ครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 พฤษภาคม 2563 ณ  ชั้น 5 BCC HALL เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  แน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้มหกรรมนี้ทราบดีว่างานนี้สามารถพบสุดยอดแบรนด์แฟรนไชส์จากทั่วประเทศได้จำนวนมาก พร้อมกิจกรรมน่าสนใจ โปรโมชั่นดีๆ เป็นอีกช่องทางในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจและขยายฐานลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ https://bit.ly/33bCZQc
 


งานเดียวที่ครบทุกเรื่องเที่ยว สำหรับครอบครัว จากเพจพาลูกเที่ยวดะ ชุมชนของครอบครัวที่รักการพาลูกออกไปทีองเที่ยวและเรียนรู้ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ในงานจัดเต็มด้วยจกรรมสำหรับเด็กๆ และผู้ปกครอง ได้มาใช้เวลาว่างร่วมกัน อย่างมีคุณภาพ ร่วมด้วยผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับทุกวัยในครอบครัว ทั้งโรงแรม รีสอร์ต สวนน้ำ สวนสนุก สวนสัตว์ และแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน รวมถึงมีสินค้าให้ช้อปปิ้งในงานกันอย่างจุใจ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 มิถุนายน 2563 ณ Royal Paragon Hall ชั้น 5 @Siam Paragon
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่ โทร. 091-454-5159 , 089-779-6363
 

 

งานจัดแสดงเกี่ยวกับความปลอดภัย ไฟฟ้าแสงสสว่าง ระบบทำความร้อน  โซลูชั่นประหยัดพลังงานต่างๆ ถือเป็นงานที่ผู้ประกอบการจะได้มาอัพเดทเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อนำกลับไปใช้เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น เพื่อก้าวสู่ความเป็นธุรกิจในโลกยุคใหม่ โดยในงานนี้มีนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจจำนวนมาก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ฮอลล์ 105 ไบเทคบางนา
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่ โทร.02-686-7299
 

14. NEPCON Thailand 2020
 

งานเดียวในประเทศไทยที่พร้อมนำเสนออุตสาหกรรมการผลิต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยีด้านอิเลคทรอนิกส์ใหม่ๆ จากผู้ประกอบการกว่า 350 แบรนด์ จาก 22 ประเทศ ที่จะเข้าร่วมในงานนี้ เป็นการพัฒนาศักยภาพของผู้ผลิตในเมืองไทยให้ก้าวหน้าและทัดเทียมกับการผลิตในต่างประเทศได้มากขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
 

 

เพื่อก้าวให้ทันโลกยุคดิจิทัล นี่คืองานด้านโซลูกชั่นการประกอบหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อภาคอุตสาหกรรมได้มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ และพัฒนาความก้าวหน้าร่วมกัน นำไปสู่การผลิตที่ดีและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ในงานจะได้พบกับสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย อันจะเป็นการสร้างโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจได้มาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
 

 

งานจัดแสดงเพื่อการพัฒนาการค้าที่สมบูรณ์ในโลกยุคดิจิทัลที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการได้เรียนรู้เทคโนโลยีด้านการค้าที่นำสมัยและสามารถนำมาปรับใช้กับการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยในการลดต้นทุนและเพิ่มกำลังการผลิตการขายได้มากยิ่งขึ้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
 


อีกหนึ่งงานสำคัญสำหรับผู้ประกอบการที่จะได้รับความรู้ใหม่ๆ ในด้านการประยุกต์ใช้สารเคมีที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ เป็นการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยพัฒนาการผลิตให้ประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น เหมาะสมกับผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาธุรกิจไปสู่โลกยุคใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
 

 

งานสำคัญในอุตสากรรมการพิมพ์ โดยเฉพาะการสร้างตราสินค้าให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ผู้ประกอบการจะได้พบกับนวัตกรรมด้านการพิมพ์ที่มีประโยชน์ในทางอุตสาหกรรม เพิ่มโอกาสขยายฐานลูกค้าไปยังต่างประเทศได้มากยิ่งขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
 

19.InterPlas Thailand 2020
 

งานแสดงสินค้าที่นำเสนอเทคโนโลยีและกากรสาธิตการฉีดขึ้นรูปพลาสติกสำหรับบรรจุภัณฑ์ต่างๆ  ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่จะทำให้อุตสาหกรรมได้พบกับเทคโนโลยีในการรักษ์โลกที่กำลังเป็นเทรนด์ต้องการในตลาด และช่วยลดต้นทุน เพิ่มยอดขายให้แก่อุตสาหกรรมได้มากขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
 

 

มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2020 จะเปิดประตูต้อนรับนักอุตสาหกรรมอีกครั้งเพื่อสนับสนุนและเขียนเรื่องราวบทใหม่ของภาคการผลิตไทย พร้อมเสนอเนื้อหาอันทันสมัยแก่นักอุตสาหกรรมผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกว่า 2,400 แบรนด์ จาก 46 ประเทศ โดยงานนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของวงกาผู้ผลิตกว่า 85,000 รายที่ต้องการเร่งพลังการผลิตให้เต็มประสิทธิภาพ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2563 ณ ไบเทค บางนา
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่ โทร. 02-6867299  
 

 

งานใหญ่แห่งปีในแวดวง SMEs ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีภายในงานพบสุดยอดธุรกิจหลากหลายแขนงทั้ง SME  และเหล่าแฟรนไชส์ พร้อมผู้ประกอบการทั้งสายผลิต และวัตถุดิบ ต่างๆ ที่จะมาร่วมงานนี้กันอย่างพร้อมเพรียงพร้อมสาระความรู้และกิจกรรมในงานอีกเป็นจำนวนมาก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 กรกฏาคม 2563 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่ โทร. 081-6438595 
 


เป็นงานสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 16 เป็นงานแสดงเดียวที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการในธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งไทยและต่างประเทศหลากหลายกลุ่ม อาทิ เบเกอรี่ ไอศกรีม, อัญมณี ความงามและสปา, ค้าปลีก, การศึกษา, ไอทีและดิจิตอล, อุปกรณ์และเครื่องหยอดเหรียญ , งานพิมพ์, อสังหาริมทรัพย์, เฟอร์นิเจอร์, การดูและรักษารถ, บริการ, บันเทิง และ Licensing เป็นต้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม 2563 ณ EH 102-104 ไบเทคบางนา 

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2JMPyJY
 


เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่เน้นด้านโรงแรมการบริการอาหารและการค้าปลีก จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีและครั้งนี้เป็นปีที่ 14  ถือเป็นงานที่ได้การยอมรับว่าครบวงจรสำหรับธุรกิจค้าปลีก และโรงแรม เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและความต้องการของภูมิภาคในด้านส่วนผสมอาหารเครื่องดื่มและอุปกรณ์ต่างๆ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 กรกฏาคม 2563 ณ EH 102 ไบเทค บางนาต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-861-4031 ต่อ 117

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2PKCokE
 


ธุรกิจผับ บาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันในด้านการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งแต่ละปีสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการและสร้างมูลค่าการตลาดในแต่ละปีได้อย่างมหาศาล อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการพัฒนาธุรกิจผับและบาร์ให้มีความก้าวหน้า จึงได้มีการจัดงานนี้ขึ้นโดยรวบรวมเอาเทรนด์ของธุรกิจชั้นนำไว้เป็นความรู้ให้ได้อัพเดทเทรนด์การลงทุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลงทุนได้มากขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 กรกฏาคม 2563 ณ EH 102-104 ไบเทค บางนา

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2C92aa5
 


เป็นงานที่จัดขึ้นพร้อมกันกับ TFBO , TRAFS , Pub & Bar Asia ในวันที่ 16-19 กรกฏาคม 2563 ณ EH 102-104 ไบเทค บางนา โดยงานASEAN Retail มุ่งเน้นการเป็นงานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก ซุปเปอร์มาเก็ต  โมเดิร์นเทรดและศูนย์การค้า ในงานจัดเต็มด้วยวิทยากรให้ความรู้ในด้านการค้าปลีกยุคใหม่ และเหล่าผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย และโรงงานผลิตสินค้าหลายแห่ง เป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการจะได้สร้างพันธมิตรทางการค้าและขยายฐานลูกค้ามากขึ้น

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/32atXkZ
 


งานสำคัญในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย รวมถึงเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ที่ภายในงานจะได้พบกับเทคโนโลยีช่วยการผลิตและเพิ่มศักยภาพสิ่งทอให้มีคุณภาพมากขึ้นเพื่อแข่งขันกับตลาดต่างประเทศได้มากขึ้น ถือเป็นงานที่รวบรวมผู้ผลิตสิ่งทอจากทั่วประเทศไว้เป็นจำนวนมาก งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กรกฏาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา 
 

 

งานสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งถอเพื่อให้ผู้ผลิตได้มีเทคโนโลยีในการผลิตที่พัฒนามากขึ้น ให้เพิ่มกำลังการผลิตและมีสินค้าที่มีคุณภาพตรงความต้องการของตลาด โดยเป็นการรวบรวมผู้ผลิตในอุตสาหกรรมนี้กว่า 250 แบรนด์จาก 25 ประเทศ ถือเป็นงานที่คนในอุตสาหกรรมสิ่งทอไม่ควรพลาด งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กรกฏาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา
 TILOG – LOGISTIX 2020 เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์และบริษัท รี๊ดเทรดเด็กซ์ จำกัด  ที่ต้องการทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการส่งเสริมขีดความสามารถด้านการค้าในระดับอาเซียน ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่น่าสนใจด้านโลจิสติกส์เพื่อช่วยให้การขนส่งทางธุรกิจพัฒนาได้เร็วยิ่งขึ้น งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองพื้นที่ โทร.02-686-7299
 

29.งาน Khon Kaen Coffee , Bakery , Ice-cream & Franchise Show 
 
เป็นงานแสดง One Stop อุปกรณ์ วัตถุดิบ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องสำหรับธุรกิจ ร้านกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีมและแฟรนไชส์ ของภาคอีสานตอนบน เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีมและแฟรนไชส์ทั้งในภาคอีสานและกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านและเป็นเวทีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมจากทุกมุมโลก ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายมากมาย อาทิ การแข่งชงกาแฟ, Workshop ทำเบเกอรี่เมนูแปลกใหม่ เครื่องดื่ม และการจัดสัมมนา ฯลฯ ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 3 พบกันได้ในเดือนสิงหาคม 2563
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-861-4013
 


กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดงานแฟรนไชส์ระดับประเทศ กับมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 37 ครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2563 ณ ชั้น 4 WESTGATE HALL เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่ แน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้มหกรรมนี้ทราบดีว่างานนี้สามารถพบสุดยอดแบรนด์แฟรนไชส์จากทั่วประเทศได้จำนวนมาก พร้อมกิจกรรมน่าสนใจ โปรโมชั่นดีๆ เป็นอีกช่องทางในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจและขยายฐานลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2WDggKa
 งานแสดงนานาชาติงานแรกในอาเซียนที่รวบรวมผู้ผลิต ผู้นำเข้า 3 ธุรกิจหลักมารวมไว้ที่เดียว ในรูปแบบ One Stop Solution กล่าวคือ อุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็น (Cold Chain) การขนส่ง (Logistics) และคลังสินค้า (Warehouse)
 
เพื่อนำเสนอเทคโนโลยี อุปกรณ์ สินค้าใหม่ล่าสุดจากทั่วโลกให้กลุ่มเป้าหมาย 10 ประเทศในอาเซียนและอื่นๆได้มาชมและสั่งซื้อสินค้า เพื่อรองรับการเติบโตอุตสาหกรรมห่วงโซ่อาหาร ยา และภาคการผลิต จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคม 2563 ณ EH 106 ไบเทคบางนา
 
สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2PJoJdx
 


ส่งท้ายปลายปีกับสุดยอดมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งที่ 38 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2563 กับสุดยอดแบรนด์แฟรนไชส์ที่พร้อมใจมาออกงานครั้งนี้ และโปรโมชั่นลดพิเศษช่วงส่งท้ายปลายปี ที่น่าลงทุนแบบ เยอะ ครบ คุ้ม อีกทั้งยังได้เป็นการพัฒนาธุรกิจตัวเองให้เติบโต สร้างพันธมิตรทางการค้าและขยายฐานลูกค้า เพื่อให้ก้าวไปสู่การลงทุนที่ดียิ่งขึ้นไป
 
สนใจรายละเอียดหรือจองพื้นที่ คลิก https://bit.ly/2NBDxrY
 
นอกจากงานแสดงสินค้าและกิจกรรมที่เราคัดสรรมาให้ชมกันนี้เชื่อว่าในปี 2563 จะมีงานแสดงสินค้าอีกมากมายที่อาจจะเพิ่มเติมขึ้นมาในภายหลังแต่ความน่าสนใจของงานแสดงสินค้าคือโอกาสของผู้ประกอบการที่จะเติบโตในทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง ดังนั้นหากเราลงทุนในธุรกิจใดก็ตามควรเลือกเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นประจำเพื่อโอกาสในการเติบโตที่มากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise
 

 
ต้องการข้อมูลปฏิทินงานแสดงสินค้าประจำปี 2563 คลิ๊กที่ https://bit.ly/2JNUvSV
  
ผ่านไตรมาสแรกของปี 2562 กันไปเรียบร้อยแล้วตอนนี้ก้าวสู่ไตรมาสที่ 2 ของปีสำหรับการลงทุนคือช่วงเวลาที่เรียกว่ากำลังตั้งหลักให้มั่นคง หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญคือการเข้าหาลูกค้ามากขึ้น ด้วยการเข้าร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่เหมือนเป็นจุดรวมผู้คน และประโยชน์ของการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเหล่านี้นอกจากเพิ่ม..
46months ago   4,848  16 นาที
สำหรับแวดวงคนลงทุนไม่มีวิธีการไหนที่จะเข้าถึงลูกค้าได้ดีกว่าการเข้าร่วมงานอีเว้นท์ ซึ่งในแต่ละปีจะมีงานแสดงสินค้าอยู่เป็นจำนวนมากข้อดีนอกจากเป็นการเปิดตลาดใหม่ ยังมีโอกาสได้พบกับพันธมิตรการค้าใหม่ๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจของเราต่อยอดความสำเร็จได้มากขึ้นในปี 2562 นี้ก็เช่นกันมีงานแสดงสินค้าน่าสนใ..
51months ago   8,085  12 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)