บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ความรู้ทั่วไปทางธุรกิจ
1.9K
1 นาที
19 สิงหาคม 2562
หารายได้แบบ Passive income 


 
 
ช่วงนี้หารายได้แบบ Passive income บ้าง  เร่งทำมานานจะได้เกษียณตามแผนสักที การลอกเลียนแบบที่ไม่ใช่ตัวตนเรา ทำได้แค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั่นนะครับ ตลาดกระแสมันมีเวลาตาม Business Cycle Time หลายคนมักจะเก่งหลายอย่างมาก แต่ไม่เก่งจริงสักอย่าง
 
บอกเลยนะครับ ว่า Brand DNA  ของใครของมัน ถ้ามั่วแต่บ้าแบรนด์เกินเหตุ ก็ระวังกระเป๋าแบรนด์และแฟนก็จะมาทิ้งอีกนะครับ โครตชำเลยนะครับ
 
อยากให้ตั้งสติและทบทวนตัวเองดีๆว่ากรูเก่งอะไรบ้าง ไม่มีก็ คิดว่ากรูชอบอะไรบ้าง แต่อย่าลืมคิดว่าชอบแล้ว จะใช่ด้วยหรึเปล่า อย่าไปบ้าจนหันหลังกลับมาไม่ทันนะครับ พี่เองลุยมาทุกสมาคม ชมรมแล้วละครับ

ภาพจาก https://bit.ly/2ZdYkpg
 
บอกเลยว่าตน คือ ที่พึ่งแห่งตนนะครับ วันหนึ่งไม่มีหัวโขน คุณเองจะยืนอยู่ได้ไหม อย่าไปหลงดีใจ ว่าขายหนังสือ 100 บาท แล้วเราจะเหลือ 100 บาทนะครับ 
 
วันนี้พี่มาถึงจุด ขาย 100 บาทและ ได้ 100 บาทกันแล้ว อยู่ที่จะแบ่ง ให้ใครเท่าไร ตังหาก

 
 
บทความเอสเอ็มอียอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เซลล์ร้อยล้าน! ต้องมีเป้าหมาย มีวินัย แก้ปัญหาลู..
808
อวสานตึกธนาคาร ความงดงามที่ไม่เหลือ
716
ยกระดับธุรกิจของคุณด้วยพลังแห่งการออกแบบ
546
สูตรลับ "สามเหลี่ยมมหาเศรษฐี" แบบขายดีทุกวัน!
545
ค้าปลีกเปลี่ยนเกม ปี 69 ศึกคอมมิวนิตี้มอลล์ OR-C..
469
SWOT Analysis ไม่รู้จริง มีแต่เจ๊ากับเจ๊ง!
467
บทความเอสเอ็มอีมาใหม่
บทความอื่นในหมวด