บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    การเริ่มต้นธุรกิจใหม่    ไอเดียธุรกิจ
2.9K
3 นาที
28 ตุลาคม 2563
10 โรงงานขายส่งเสื้อผ้า ราคาไม่แพง!
 

ถ้าไม่นับอาหาร-เครื่องดื่ม สินค้าที่ขายง่าย ขายดีและมีความต้องการสูงก็คงจะเป็นเสื้อผ้า โดยเฉพาะบรรดาเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อใส่สบายๆ ได้ทุกกิจกรรม ปัจจุบันมีร้านเสื้อยืดทั้งมือหนึ่ง มือสอง พ่อค้าแม้ค้าก็มีทั้งขายหน้าร้านและออนไลน์ หลายคนที่อยากเปิดร้านขายเสื้อผ้า สิ่งสำคัญก็คืออยากรู้ว่ามีแหล่งสินค้าน่าสนใจที่ไหนบ้าง
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จึงจับจุดความต้องการนี้และรวบรวม 10 โรงงานการผลิตเสื้อยืดคุณภาพมาแนะนำให้คนที่สนใจได้ลองเอาไปติดต่อเจรจาเผื่อว่าจะได้มีแหล่งต้นทุนสินค้าราคาเบาๆ ให้เราทำกำไรได้มากขึ้น

1. Stampcotton


ภาพจาก stampcotton.com
 
เป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียง รับงานทั่วไป เช่น ขายเสื้อเปล่า เสื้อยืดสกรีน เสื้อโปโล งานปัก เสื้อยืดออกแบบเอง เสื้อกลุ่มเพื่อน เสื้อครอบครัว เสื้อคู่รัก เสื้อบริษัท เป็นต้น สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ปัจจุบันที่นี่มีคนสั่งทำมากกว่า 10,0000 ตัวต่อปี มีหน้าร้านพร้อมให้สัมผัสเสื้อผ้า หรือสามารถพูดคุยส่งตัวอย่างได้อย่างรวดเร็ว โดยผลิตให้แบรนด์ชั้นนำอย่าง NOPROBLEM ,PIMNIYOM,BEKIN,T-STREET และอีกมากมาย
 
จุดเด่นคือการพิมพ์ด้วยเครื่อง AUTOMATIC หัวแมงมุม สำหรับงานจำนวนมาก ด่วน และระบบงานที่ทำให้ลายสกรีนโดดเด่น เม็ดสกรีนสวยงาม คุณภาพสีทนการซักมากกว่า 50 รอบ และระบบการสั่งสินค้ารวดเร็ว การส่งของรวดเร็ว ได้รับของครบตรงตามความต้องการ 
 
2. Numsiri Garment


ภาพจาก bit.ly/2Txv24s
 
เป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดราคาถูก และดีที่รับผลิตเสื้อยืดตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนจัดส่งถึงมือลูกค้า หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดแบบครบวงจร สินค้ามีทั้งเสื้อคอกลม , คอวีทั้งผู้ใหญ่และเด็ก เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงาน เสื้อกีฬา เสื้อแจ๊กเกต เสื้อโปโล เสื้อออกอีเว้นท์ต่างๆ ตามคำสั่งซื้อของลูกค้า ทางโรงงานมีมาตรฐานที่ตรวจสอบได้ว่าเสื้อยืดที่ผลิตนั้นมีคุณภาพระดับสากล มีบริการรับส่งสินค้าฟรีในกรุงเทพเมื่อมียอดการสั่งซื้อ 20,000 บาทขึ้นไป
 
3. Sunita Market


ภาพจาก bit.ly/2G9MvNs
 
โรงงานผลิตเสื้อยืดที่ดีและราคาถูก และมีการการันตีรับประกัน 100% กรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับสินค้า สินค้าสูญหายระหว่างจัดส่งและสินค้าชำรุดเมื่อถึงมือลูกค้า เพราะฉะนั้นลูกค้าจึงวางใจในเรื่องของบริการหลังการขายของโรงงานผลิตเสื้อยืดนี้ได้อย่างแน่นอนและทางร้านยังมีสินค้าพร้อมส่ง Stock ไว้ให้ลูกค้าหากลูกค้าต้องการสินค้าด่วน
 
4. TYP Garment


ภาพจาก bit.ly/3kzM7qw
 
โรงงานผลิตเสื้อยืดราคาถูก และดี โดยโรงงานเริ่มจากสถานที่เล็กๆ ก่อนจะขยายชื่อเสียงออกมาในเรื่องของความมีคุณภาพและราคาถูกในหมู่พ่อค้าแม่ค้า โดยเป็นโรงงานที่ผลิตเสื้อยืด เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อกลุ่ม เสื้อโปโล เสื้อทีม เสื้อบริษัท เสื้อชมรม เสื้อพนักงาน โดยเทคนิคการกรีนและการปักทางโรงงานผลิตเองตั้งแต่ขั้นตอนแรกคือการเริ่มทอ จนถึงขั้นตอนสุดท้ายเพื่อสินค้าที่มีมาตรฐาน
 
5. สมศรีมีเสื้อ


ภาพจาก bit.ly/2HBbF7X
 
โรงงานเสื้อยืด รับสกรีนเสื้อ ผลิตเสื้อสกรีน รับทำเสื้อยืด เสื้อยืด ยูนิฟอร์ม เสื้อทีม เสื้อคณะไม่ว่าจะเป็นการสกรีนเสื้อบริษัท รูปแบบไหน สามารถผลิตได้ตามความต้องการ เน้นคุณภาพและการบริการ โดยกำหนดเรตราคาไว้ชัดเจน รับตั้งแต่ 30 ตัวขึ้นไป ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของผ้า และรูปแบบของการสกรีน
 
มี 4 ขั้นตอนในการสั่งทำง่ายๆ เริ่มจากส่งแบบเสื้อ ลายสกรีนให้บริษัท จากนั้นทีมงานกราฟฟิคจะตรวจสอบ และส่งตัวอย่างให้ลูกค้าตรวจเช็ค และใช้เวลาผลิตประมาณ 2 สัปดาห์ (ถ้าเป็นงานด่วนสามารถแจ้งได้) นอกจากนี้ยังรับประกันความพึงพอใจภายใน 90 วันอีกด้วย
 
6. Apbicot Garment


ภาพจาก apbicot.com
 
เป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดที่มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและพนักงานมีความเป็นมืออาชีพ รองรับการผลิตหลากหลายรูปแบบ กำลังการผลิตสูง ออร์เดอร์ขั้นต่ำตั้งแต่ 15 ตัวขึ้นไป โดยมีผ้าหลากหลายชนิดให้เลือกและมีหลายไซด์ ซึ่งนอกจากเสื้อยืดก็ยังมีเสื้อโปโล ให้ลูกค้าเลือกอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตเสื้อผ้าที่ได้การยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก สามารถสอบถามราคาและตกลงรายละเอียดกันก่อนได้
 
7. Phuchit Thana

 
หจก.ภูชิตธนา เป็นโรงงานรับผลิตเสื้อทุกรูปแบบครบวงจร ทั้งเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อฟอร์มพนักงาน เสื้อโฆษณา เสื้อบริษัท เสื้อกีฬา เสื้อสถาบัน เสื้อกันหนาวและของพรีเมี่ยม ตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าต้องการ ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสิ่งทอกว่า 40 ปี ที่นี่ได้มีการพัฒนาบุคลากร และ เครื่องมือที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อใช้ในการผลิตสินค้าและบริการที่มีประสิทธิภาพต่อเนื่อง สามารถแนะนำสินค้าให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของการนำไปใช้โดยการให้ข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนในราคายุติธรรม นอกจากนั้น ที่นี่ยังใส่ใจทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การสรรหาวัตถุดิบเกรดเอ พร้อมทั้งตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้า จนถึงบริการก่อนและหลังการขาย ที่ดีเยี่ยม 
 
8. Sugar Chin


ภาพจาก sugarchin.com
 
โรงงานผลิตเสื้อยืดที่ดีและราคาถูกที่มีสโลแกนว่า “เสื้อยืดหายใจได้” เป็นเสื้อยืดที่ผลิตด้วยผ้า cotton 100% เกรดเอ ผ้านุ่ม ใส่แล้วสบายผิวไม่ระคายเคือง เส้นใยผ้าระบายอากาศได้ดีที่สำคัญไม่มีตะเข็บข้าง จึงเหมาะกับการใส่ไปทุกที่และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีสินค้ามากมายหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อช๊อป เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อโปโล กางเกง เสื้อเชิ้ต
 
9. 12 Tees


ภาพจาก bit.ly/3jBgsnc
 
โรงงานผลิตเสื้อยืดราคาถูก และดี  ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าเรื่องเสื้อ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อโปโล ผ้ากันเปื้อน และกระเป๋าผ้าที่ผ่านการออกแบบผ่าน Website ของโรงงานผลิตเสื้อยืดโดยลูกค้าเองง่ายๆ ทำให้ลูกค้าสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองได้ผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ภายใต้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและดูแลโดยผู้เชียวชาญ สะดวกสบายด้วยการสั่งสินค้าแบบ Online ได้ทันที
 
10. drytshirt20.com

ภาพจาก 
drytshirt20.com

โรงงานเรับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล พร้อมรับสกรีน ปัก จำหน่ายเสื้อยืด เสื้อโปโล ราคาถูก รับผลิตเสื้อยืดกิจกรรมต่างๆ เสื้อแจก เสื้อพนักงาน เสื้อกลุ่ม เสื้อทีม เสื้องานบวช เสื้อรุ่น และอื่นๆ พร้อมสกรีน ออกแบบฟรี โดยมีชนิดของผ้าให้เลือกหลากหลายตามต้องการทั้งเสื้อยืดเปล่า กว่า 30 สี พร้อมไซด์ต่างๆ หรือจะเลือกเป็นเสื้อโปโล , เสื้อยืดสกรีนลาย และยังสามารถสั่งทำเสื้อคู่ เสื้อครอบครัวที่ปริ้นภาพถ่ายลงบนเสื้อได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโรงงานเสื้อผ้าคุณภาพที่คนอยากเปิดร้านขายเสื้อผ้าควรจะรู้จักไว้
 
ทั้งนี้การเปิดร้านขายเสื้อผ้าไม่ว่าจะรูปแบบไหนอย่างไร เราต้องมีจุดเด่นในตัวเอง ต้องรู้ว่าสินค้าของเราเจาะกลุ่มเป้าหมายใด จะได้เลือกทำการตลาดและพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ มีหลายคนที่ประสบควมสำเร็จจากการขายเสื้อผ้า แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะรวยได้เหมือนกันอาชีพนี้แม้ลูกค้ามีความต้องารต่อเนื่องแต่เราก็ต้องมีกลยุทธ์การขายที่ดีร่วมด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ https://www.thaifranchisecenter.com/document/
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ขอบคุณข้อมูล