บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.6K
3 นาที
27 กันยายน 2564
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2564
 

หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายเชื่อว่าใครๆก็อยากลงทุนสร้างอาชีพ โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เปิดร้านได้เร็ว มีกำไรได้ง่าย ไม่ต้องมาลองผิดลองถูกเริ่มต้นเอง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์หลายแบรนด์ให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังคงทำหน้าที่คัดสรรแฟรนไชส์ดีๆ ที่น่าลงทุนมานำเสนอแก่ทุกท่านอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกันยายนนี้ก็เช่นกัน มีอีก 5 แฟรนไชส์เอาใจสายเครื่องดื่มและอาหาร มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามกันดู


ภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟลุงชัย

เป็นแฟรนไชส์ร้านกาแฟที่มีจุดเด่นคือรสชาติเข้มข้น หวานมัน มีประสบการณ์ในธุรกิจพร้อมเปิดโอกาสให้คนสนใจได้เลือกลงทุนในแบบแฟรนไชส์ โดยมีแพคเกจลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 69,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านและวัตถุดิบในการเปิดร้าน หรือสามารถเลือกลงทุนในแพคเกจอื่นได้ตามต้องการ

ที่สำคัญผู้ลงทุนสามารถผ่อนค่าแฟรนไชส์ได้ในราคาเดือนละ 5,000 บาท ก็สามารถเปิดร้านกาแฟของตัวเองได้ทันที ถือเป็นแฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว สามารถเริ่มต้นสร้างอาชีพได้ทันที มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและพร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี เหมาะสมกับการเป็นแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ให้กับคนในยุคนี้
 

กาแฟลุงชัย
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3kNDmM8
โทร. 083-5391493

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ฮ็อป ชาเฟ่ 

สำหรับใครที่อยากลงทุนเปิดร้านชานมไข่มุก ขอแนะนำ ฮ็อป ชาเฟ่ ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกทุกเมนูราคา 20 บาท เป็นแฟรนไชส์มาแรงที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 178 แห่ง จุดเด่นของ ฮ็อป ชาเฟ่ คือใช้เงินลงทุนไม่สูง

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 39,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนอื่นได้ตามต้องการ โดยสิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านกว่า 68 รายการ , สมัครเดลิเวอรี่ให้ฟรี , อบรมและสอนสูตรฟรี แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย โดยสินค้าเน้นเรื่องรสชาติและบริการที่ประทับใจ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกกว่า 44 รายการ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะจะลงทุนในยุคนี้เป็นอย่างมาก
 

ฮ็อป ชาเฟ่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/39vUn6Q 
โทร.097-9641662, 063-1611044

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสเป็นแฟรนไชส์ที่ช่วยให้คนสนใจสามารถเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวได้ง่าย มีกำไรได้เร็วขึ้น โดยมีจุดเด่นคือการพัฒนาสูตรน้ำซุปและน้ำปรุงรสที่ให้รสชาติเหมือนกันทุกชาม ไม่ว่าจะเปิดกี่สาขาก็รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้เป็นทางเลือกกับลูกค้า เพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น

มีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตามต้องการ เริ่มต้น 79,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , การสอนสูตรเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ , สอนเทคนิคการบริหารจัดการร้านและต้นทุน , การวางระบบภายในร้าน , ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การวิเคราะห์เรื่องทำเลเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มีกำไรได้มากขึ้น ใครที่อยากลงทุนแบบที่เดียวจบ พบทางรวย สามารถเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปัญจะรสได้ทันที
 

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3ia814x
โทร.080-6526542

 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี  

การลงทุนสายปิ้งย่างยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยาก แฟรนไชส์กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี  ร้านปิ้งย่างสไตล์ชาบูที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี และมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดของแฟรนไชส์ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นที่ 35,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่อยากเปิดร้านขายแบบเดลิเวอรี่ ส่วนคนที่อยากเปิดร้านแบบนั่งทานมีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการ

โดยจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน การสอนเทคนิคเมนูต่างๆ วางระบบบริหารจัดการร้าน  การส่งเสริมด้านการตลาด ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางแฟรนไชส์มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 

กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3u8fk1o 
โทร.092-9616192

 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ทีเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่น่าสนใจ โดยจุดเด่นคือการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น เช่นนมสดฮอกไกโด ชาเขียวมัทฉะ มันม่วง หรือใบชาที่ได้คัดสรรมาอย่างดี ปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 81 แห่งและมีสาขาในประเทศเพื่อนบ้านด้วย

แพคเกจลงทุนเริ่มต้น 99,000 บาท หรือสามารถเลือกลงทุนแพคเกจอื่นได้ตามต้องการ โดยทางแฟรนไชส์มีทีมงานมืออาชีพตกแต่งร้าน หรือรีโนเวทให้กับผู้สนใจลงทุน หรือสำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่ขาย ทางแฟรนไชส์ก็มีแพคเกจแบบซุ้มให้พร้อมเปิดขายได้ทันที และทุกแพคเกจจะได้รับคีออส เคาน์เตอร์ อุปกรณ์การเปิดร้านกว่า 60 รายการ พร้อมการฝึกอบรมให้ก่อนเปิดร้าน การสอนเทคนิคเรื่องการขาย สอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากยิ่งขึ้น
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hc3Wfy 
โทร.085-3009503, 084-0250191,
091-7239747 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ซูชินินจา

ร้านซูชินินจา เน้นความอร่อยที่เข้าถึงได้ง่าย ราคาเหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ให้บริการแบบ Fast Casual ลูกค้าสามารถเลือกซูชิด้วยตัวเอง หรือหากสั่งเมนูข้าวหรือเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมจะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ราคาซูชิเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 10 บาท และยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจเช่น ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการวิเคราะห์ทำเลสถานที่ , การออกแบบร้านให้ฟรี , การสอนภาคทฤษฏีและปฏิบัติการเปิดร้าน , ส่งเสริมด้านการตลาด , กาวางระบบบริหารจัดการภายในร้าน , การพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนมีรายได้จากการลงทุนได้อย่างสูงสุด
 

ซูชินินจา
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hYGV0a 
โทร.090-9944718
 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3nWpuRD
 
 ฮ็อป ชาเฟ่
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ซื้อง่ายขายคล่อง ในราคาประหยัด 20 บาทฟรีไข่มุก ด้วยคุณภาพชาที่หอมอร่อยกลมกล่อม คงความเป็นเอกลักษณ์ ของชาไข่ม...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสเปิดให้บริการมากว่า 5 ปี สร้างยอดขายวันละหลายหมื่นบาทได้ง่ายๆ เราเริ่มต้นจากการลองผิดลองถูก พัฒนาคิดค้นสูตรน้...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
 กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
กองจูปิ้งย่างเกาหลี & ชาบู (Kong Ju) ร้านปิ้งย่างและชาบูสไตล์เกาหลี ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ปิ้งๆย่างๆ บนเตาที่ทางร...
ค่าแฟรนไชส์ 35,000 บาท
 ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที
แบรนด์แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก น้องใหม่ที่มีโลโก้สุดน่ารักอย่าง เจ้าหมาชิบะ ที่บ่งบอกความเป็นความเป็นญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ทางแบรนด์ใช้...
ค่าแฟรนไชส์ 99,000 บาท
 ซูชินินจา
ร้านซูชินินจา ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านซูชิและอาหารจานด่วน มุ่งเน้นความอร่อยที่เข้าถึงได้ง่าย ราคาเหมาะสม สะอาดและรวดเร็ว ตอบสนองต่อไลฟ์ส...
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท
 กาแฟลุงชัย
แฟรนไชส์กาแฟโบราณ รสชาด อร่อยเข้มข้น ลงทุนไม่มาก คืนทุนเร็ว เน้นขายวัตถุดิบในสูตรของเราเอง ราคาถูกไม่แพง ทำให้ได้กำไรมากคืนทุนได้เ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
การลงทุนในช่วงนี้แนะนำว่าควรเป็นสินค้า ขายง่าย ขายดี แน่นอนว่าสิ่งที่นึกถึงก็คือพวกอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องการ แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกขายแบบไหนอย่างไรก็ได้ เราต้องมีกลยุทธ์ มีไอเดีย มีการนำเสนอที่น่าสนใจ..
4months ago   1,528  5 นาที
เดือนแรกของปี 2564 ในปีนี้ก็ขอให้ทุกคนสุขสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจ และขอให้ทุกคนรวย รวย รวย กันยิ่งๆขึ้นไป สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุน www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังทำหน้าที่เหมือนที่ผ่านมา กับการสรรหาและนำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจ..
11months ago   5,530  6 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)