บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
2.9K
3 นาที
27 กันยายน 2564
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2564
 

หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายเชื่อว่าใครๆก็อยากลงทุนสร้างอาชีพ โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เปิดร้านได้เร็ว มีกำไรได้ง่าย ไม่ต้องมาลองผิดลองถูกเริ่มต้นเอง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์หลายแบรนด์ให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังคงทำหน้าที่คัดสรรแฟรนไชส์ดีๆ ที่น่าลงทุนมานำเสนอแก่ทุกท่านอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกันยายนนี้ก็เช่นกัน มีอีก 5 แฟรนไชส์เอาใจสายเครื่องดื่มและอาหาร มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามกันดู


ภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟลุงชัย

เป็นแฟรนไชส์ร้านกาแฟที่มีจุดเด่นคือรสชาติเข้มข้น หวานมัน มีประสบการณ์ในธุรกิจพร้อมเปิดโอกาสให้คนสนใจได้เลือกลงทุนในแบบแฟรนไชส์ โดยมีแพคเกจลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 69,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านและวัตถุดิบในการเปิดร้าน หรือสามารถเลือกลงทุนในแพคเกจอื่นได้ตามต้องการ

ที่สำคัญผู้ลงทุนสามารถผ่อนค่าแฟรนไชส์ได้ในราคาเดือนละ 5,000 บาท ก็สามารถเปิดร้านกาแฟของตัวเองได้ทันที ถือเป็นแฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว สามารถเริ่มต้นสร้างอาชีพได้ทันที มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและพร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี เหมาะสมกับการเป็นแฟรนไชส์เพื่อสร้างรายได้ให้กับคนในยุคนี้
 

กาแฟลุงชัย
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3kNDmM8
โทร. 083-5391493

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ฮ็อป ชาเฟ่ 

สำหรับใครที่อยากลงทุนเปิดร้านชานมไข่มุก ขอแนะนำ ฮ็อป ชาเฟ่ ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกทุกเมนูราคา 20 บาท เป็นแฟรนไชส์มาแรงที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 178 แห่ง จุดเด่นของ ฮ็อป ชาเฟ่ คือใช้เงินลงทุนไม่สูง

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 39,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนอื่นได้ตามต้องการ โดยสิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านกว่า 68 รายการ , สมัครเดลิเวอรี่ให้ฟรี , อบรมและสอนสูตรฟรี แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย โดยสินค้าเน้นเรื่องรสชาติและบริการที่ประทับใจ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกกว่า 44 รายการ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะจะลงทุนในยุคนี้เป็นอย่างมาก
 

ฮ็อป ชาเฟ่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/39vUn6Q 
โทร.097-9641662, 063-1611044

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรสเป็นแฟรนไชส์ที่ช่วยให้คนสนใจสามารถเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวได้ง่าย มีกำไรได้เร็วขึ้น โดยมีจุดเด่นคือการพัฒนาสูตรน้ำซุปและน้ำปรุงรสที่ให้รสชาติเหมือนกันทุกชาม ไม่ว่าจะเปิดกี่สาขาก็รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้เป็นทางเลือกกับลูกค้า เพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น

มีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตามต้องการ เริ่มต้น 79,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , การสอนสูตรเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ , สอนเทคนิคการบริหารจัดการร้านและต้นทุน , การวางระบบภายในร้าน , ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การวิเคราะห์เรื่องทำเลเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มีกำไรได้มากขึ้น ใครที่อยากลงทุนแบบที่เดียวจบ พบทางรวย สามารถเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปัญจะรสได้ทันที
 

ก๋วยเตี๋ยวเรือปัญจะรส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3ia814x
โทร.080-6526542

 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี  

การลงทุนสายปิ้งย่างยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยาก แฟรนไชส์กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี  ร้านปิ้งย่างสไตล์ชาบูที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี และมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดของแฟรนไชส์ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นที่ 35,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่อยากเปิดร้านขายแบบเดลิเวอรี่ ส่วนคนที่อยากเปิดร้านแบบนั่งทานมีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการ

โดยจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน การสอนเทคนิคเมนูต่างๆ วางระบบบริหารจัดการร้าน  การส่งเสริมด้านการตลาด ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางแฟรนไชส์มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 

กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3u8fk1o 
โทร.092-9616192

 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ทีเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่น่าสนใจ โดยจุดเด่นคือการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น เช่นนมสดฮอกไกโด ชาเขียวมัทฉะ มันม่วง หรือใบชาที่ได้คัดสรรมาอย่างดี ปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 81 แห่งและมีสาขาในประเทศเพื่อนบ้านด้วย

แพคเกจลงทุนเริ่มต้น 99,000 บาท หรือสามารถเลือกลงทุนแพคเกจอื่นได้ตามต้องการ โดยทางแฟรนไชส์มีทีมงานมืออาชีพตกแต่งร้าน หรือรีโนเวทให้กับผู้สนใจลงทุน หรือสำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่ขาย ทางแฟรนไชส์ก็มีแพคเกจแบบซุ้มให้พร้อมเปิดขายได้ทันที และทุกแพคเกจจะได้รับคีออส เคาน์เตอร์ อุปกรณ์การเปิดร้านกว่า 60 รายการ พร้อมการฝึกอบรมให้ก่อนเปิดร้าน การสอนเทคนิคเรื่องการขาย สอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากยิ่งขึ้น
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hc3Wfy 
โทร.085-3009503, 084-0250191,
091-7239747 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ซูชินินจา

ร้านซูชินินจา เน้นความอร่อยที่เข้าถึงได้ง่าย ราคาเหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ให้บริการแบบ Fast Casual ลูกค้าสามารถเลือกซูชิด้วยตัวเอง หรือหากสั่งเมนูข้าวหรือเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมจะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ราคาซูชิเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 10 บาท และยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจเช่น ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการวิเคราะห์ทำเลสถานที่ , การออกแบบร้านให้ฟรี , การสอนภาคทฤษฏีและปฏิบัติการเปิดร้าน , ส่งเสริมด้านการตลาด , กาวางระบบบริหารจัดการภายในร้าน , การพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนมีรายได้จากการลงทุนได้อย่างสูงสุด
 

ซูชินินจา
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hYGV0a 
โทร.090-9944718
 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3nWpuRD
 
 ฮ็อป ชาเฟ่
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ซื้อง่ายขายคล่อง ในราคาประหยัด 20 บาทฟรีไข่มุก ด้วยคุณภาพชาที่หอมอร่อยกลมกล่อม คงความเป็นเอกลักษณ์ ของชาไข่ม...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
การลงทุนในช่วงนี้แนะนำว่าควรเป็นสินค้า ขายง่าย ขายดี แน่นอนว่าสิ่งที่นึกถึงก็คือพวกอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องการ แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกขายแบบไหนอย่างไรก็ได้ เราต้องมีกลยุทธ์ มีไอเดีย มีการนำเสนอที่น่าสนใจ..
10months ago   2,000  5 นาที
เดือนแรกของปี 2564 ในปีนี้ก็ขอให้ทุกคนสุขสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจ และขอให้ทุกคนรวย รวย รวย กันยิ่งๆขึ้นไป สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุน www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังทำหน้าที่เหมือนที่ผ่านมา กับการสรรหาและนำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจ..
17months ago   6,160  6 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)