บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
3.9K
3 นาที
9 กรกฎาคม 2564
8 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกรกฏาคม 2564

ผ่านครึ่งปีแรกปี 2564 การใช้ชีวิตในช่วงนี้ก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือ “การ์ดต้องไม่ตก” เพื่อให้ตัวเองปลอดภัยจากCOVID ได้มากที่สุด และ www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าในเวลานี้มีคนอีกจำนวนมากที่วางแผนลงทุนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัว หลายคนอาจต้องการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส และการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางเลือก ทางรอดที่เหมาะสมที่สุด เดือนกรกฏาคมนี้เราก็มีแฟรนไชส์ใหม่มานำเสนอกันเช่นเคย แฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลย


ภาพจาก bit.ly/3e2aTyh

ลงทุนยุคนี้ต้องเน้นสินค้าขายง่าย ขายดี โดยราดหน้าเป็นเมนูยอดฮิตที่คนนิยม และพิเศษยิ่งกว่าเมื่อผสมใบกัญชาเข้า ซึ่งแฟรนไชส์ราดหน้ากัญเอง ได้คิดค้นสูตรราดหน้าผสมใบกัญชาที่ได้รสชาติอร่อยติดใจ และยังเปิดโอกาสให้คนสนใจเลือกลงทุนได้ในรูปแบบแฟรนไชส์โดยมี 3 แพคเกจให้เลือกลงทุน ราคาแฟรนไชส์ 59,000 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสอนสูตรพื้นฐานของราดหน้ากัญเอง พร้อมสอนเทคนิคการเปิดร้าน การบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆ การวางระบบภายในร้าน มีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้าน (ตามแพคเกจที่เลือก) ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่ายขายดี และเป็นการลงทุนที่เหมาะสมกับเศรษฐกิจในยุคนี้
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3jYEtIE
โทร.086-3602403
 

 

ภาพจาก facebook.com/RosProdSiam

ใครที่อยากลงทุนเปิดร้านอาหารนี่คือโอกาสดีเพราะแฟรนไชส์รสโปรดเป็นต้นตำหรับแห่งอาหารไทย อร่อยทุกเมนู พร้อมส่งพ่อครัว แม่ครัว ที่ผ่านการเทรนด์จากครัวกลางไปประจำร้านของผู้ลงทุนทันที และยังบริการวางระบบการสั่งอาหารแบบDelivery ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

โดยมีเมนูน่าสนใจของรสโปรด เช่นกระเพราเนื้อปูก้อน , หมูสามชั้นทอดน้ำปลา , แกงส้มใต้ปูผักไข่รวม , ปลาเต๋าเต้ยราดพริกกระเทียม , ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 90,000 บาท โดยผู้สนใจลงทุนสามารถตั้งงบในการตกแต่งร้านได้ตามต้องการมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาเพิ่มโอกาสในการลงทุนให้มีกำไรได้มากยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2VoOdlj
โทร.061-1496659 
 

 
ภาพจาก facebook.com/kanchasiam/

เมื่อกัญชา และกัญชงในส่วนของใบ ราก ลำต้นได้ถูกปลดล็อคตามกฎหมาย ทำให้สินค้าที่มีส่วนผสมของใบกัญชา และกัญชงเป็นที่ต้องการมากขึ้น ซึ่ง “กัญชาง” ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการคนลงทุนได้อย่างดี โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายให้ผู้สนใจได้ร่วมลงทุน ซึ่งเครื่องดื่มกัญชาง เป็นเครื่องดื่มจากน้ำใบกัญชา ผสมใบกัญชง เพิ่มเติมรสชาติผลไม้และสมุนไพรอื่นๆ บรรจุขวด ขนาด 200 ml. มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่รสดั้งเดิม , รสดั้งเดิมไม่ใส่น้ำตาล , รสแอปเปิ้ล , รสสเตอเบอรี่ , รสลิ้นจี่ พร้อมจัดส่งให้ตัวแทนจำหน่ายในราคาขายส่ง ค่าขนส่งตามจริง

ราคาขายปลีกขวดละ 35 บาท สามารถเลือกลงทุนได้เงินทุนไม่จำกัด เริ่มต้น 1,000 บาทก็เริ่มทำธุรกิจได้ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย , เอกสารสรรพคุณสำหรับใช้ในการตลาด , การเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนจำนวนมากสาขากว่า 61 แห่งทั่วประเทศ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2Uxffq7
โทร. 085-0595599 
 

ภาพจาก facebook.com/StupidFriesOfficial

การลงทุนในยุคนี้ต้องเน้นสินค้าขายง่าย ขายดี ซึ่ง Stupid Fries เริ่มต้นจากทีมงานกลุ่มเล็กๆ ชูคอนเซปต์ “อยากทอดอะไรก็ทอด อยากขายอะไรก็ขาย” เป้าหมายเพื่อสร้างรายได้ให้กับคนลงทุนได้มากขึ้น ปรากฏว่าแนวคิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จนปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์กว่า 82 แห่ง โดยเน้นลงทุนต่ำ คืนทุนไว มีสินค้าหลักที่น่าสนใจคือ “เกี๊ยวซ่า” ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 12,900 บาท กำไรต่อกล่องกว่า 50% สามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย) มีการจัดส่งวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ และผู้ลงทุนยังจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 30 รายการ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3qUu0iY
โทร. 02-7456270 
 

 
ภาพจาก facebook.com/nongharnnoodle

อยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ใช่เรื่องยาก แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารจัดให้! นี่คือแฟรนไชส์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 67 แห่ง จุดเด่นความอร่อยคือช้เนื้อโคขุน โพนยางคำแท้ 100%ให้รสชาติเนื้อที่หอมนุ่มไม่เหมือนใคร มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปเข้มข้นด้วยสมุนไพร 21 ชนิด และมีน้ำราดปรุงรสสูตรเฉพาะของก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารเท่านั้น

เลือกลงทุนได้ทั้งคนที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเดิมอยู่แล้วแต่อยากปรับปรุงสูตรให้ดีขึ้น หรือคนที่อยากเปิดร้านใหม่ มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย ค่าแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้น 10,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการสอนสูตรของร้าน , สอนการเตรียมวัตถุดิบต่างๆ การันตีเรื่องรสชาติว่าอร่อยสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3k0QSM3
โทร. 093-3254999 
 

ภาพจาก facebook.com/manoith

เป็นแฟรนไชส์ร้านชานมไข่มุกและเครื่องดื่มอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ จุดเด่นของมาโนอิเน้นที่ดีไซน์ร้านสไตล์อบอุ่น ให้บรรยากาศผ่อนคลาย มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เป็นชานมไข่มุกเพื่อสุขภาพเพราะปราศจากไขมันทรานส์

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 59,900 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสอนเทคนิคเปิดร้าน , สอนเทคนิคการตลาด , สูตรการชงชา , วางระบบบริหารจัดการร้าน โดยหลังจากผ่านการอบรมสามารถเปิดร้านได้ทันที เป็นแฟรนไชส์ชานมที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรมากถึง 60% ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีสาขาทั่วประเทศกว่า 59 แห่ง เป็นทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจในยุคนี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3wsCLC6
โทร. 096-2625666 
 

 
ภาพจาก facebook.com/FamilyMartThailand/

ธุรกิจร้านสะดวกซื้อยังตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้อย่างดี โดยแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทก่อตั้งมานานกว่า 29 ปี มีสาขาทั่วโลกกว่า 24,574 แห่ง สำหรับสาขาในประเทศไทยปัจจุบันมีจำนวนสาขามากว่า 800 สาขา แห่ง จุดเด่นของแฟมิลี่มาร์ทคือสินค้าที่มีหลากหลายทั้ง อาหารพร้อมทาน เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้าน และได้มีการพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้องกับยุคสมัยโดยเพิ่มบริการรับฝากส่งของภายในร้านอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้น
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 80,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับคือการวางระบบบริหารจัดการในร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาด , การพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุน การันตีจากความสำเร็จของสาขาหลายแห่งทั่วประเทศและยังพร้อมเดินหน้าขยายสาขาได้มากขึ้นในอนาคตด้วย
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาการลงทุนที่คุ้มค่า และอยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่ให้ผลตอบที่มั่นคง ในทุกๆสถานการณ์

โทร: 084-5552748 , 02-8365999 ต่อ 804-807  
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/3ySy0Dx
 


ภาพจาก facebook.com/paypointservice

การตลาดออนไลน์ที่เติบโต ทำให้หลายคนสนใจลงทุนร้านสารพัดบริการ แต่บางครั้งต้องใช้เงินลงทุนสูงมาก ซึ่งแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส เข้าใจความต้องการดังกล่าวจึงทำแฟรนไชส์แบบขายขาด โดยเริ่มต้นลงทุนเพียง 6,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านสารพัดบริการได้ โดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์ , ไม่เสียค่าส่วนแบ่งการตลาด หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการรวมถึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบร้าน ตกแต่งร้าน ใช้ชื่อร้านที่ผู้ลงทุนต้องการได้

นอกจากนี้ผู้มีธุรกิจเดิมของตัวเองสามารถลงทุนเพิ่มกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสเพื่อเพิ่มทางเลือกให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น โดยแฟรนไชส์มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 800 แห่ง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์คลิก https://bit.ly/3huqCYM
โทร: 089-0955349 , 086-8883656 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3wtMOqj
 
 เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
ในปัจจุบันมีธุรกิจร้านไปรษณีย์ รับชำระบิล เกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง หลักแสนบาท และต้องจ่ายเงินส่วนแบ่งผลกำ...
มาถึงครึ่งปีแรกของปี 2564 ใครที่คิดอยากมีอาชีพ อยากมีธุรกิจของตัวเอง แต่ยังไม่ได้เริ่มลงมือ ในตอนนี้น่าจะเป็นเวลาที่เริ่มคิดเริ่มลงมือทำอย่างจริงจังได้แล้ว ..
12months ago   2,525  5 นาที
อยากรวย! อยากมีธุรกิจตัวเอง! เป็นความต้องการของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางลัดที่ทำให้เราประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้เร็วที่สุด
..
13months ago   3,051  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)