บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.0K
2 นาที
26 พฤศจิกายน 2564
4 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤศจิกายน 2564
 

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที พร้อมกับสถานการณ์แพร่ระบาดโควิดที่คลี่คลายมากขึ้น ตอนนี้มีการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าหลายคนเริ่มหันมาสนใจโฟกัสเรื่องการลงทุนมากขึ้น ซึ่งการลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือทางลัดที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุด

ในเดือนพฤศจิกายน 2564 นี้ เรามีอีก 4 แฟรนไชส์ที่เหมาะกับการเลือกลงทุน โดยแต่ละแฟรนไชส์มีประสบการณ์ มีสินค้าที่โดดเด่นน่าสนใจ รวมถึงมีการดูแลผู้ลงทุนเป็นอย่างดี หากเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์เหล่านี้การันตีได้ว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ชิกกี้ ชิก 

ชิกกี้ชิกเป็นแฟรนไชส์ไก่ทอดที่ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี มีเมนูของทานเล่นเช่นไก่ทอดและมันฝรั่งทอดรวมกว่า 17 รายการ เมนูน่าสนใจเช่น สไปซี่ ป๊อบ , ป๊อบ ป๊อบ , นักเก็ต , คาราเกะ , บาร์บีคิว วิง , สมายลี่ ฟรายส์ เป็นต้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 237 แห่ง มีแพคเกจการลงทุนให้เลือก 7 แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีพื้นที่แตกต่างกัน

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 5,000 บาท ใช้งบในการลงทุนประมาณ 45,000 – 150,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของร้าน สิ่งที่ได้รับคือโครงสร้างและการตกแต่งร้าน , อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน ,การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาด , การพัฒนาสินค้าใหม่ให้อย่างต่อเนื่อง เป็นแฟรนไชส์สินค้าขายง่ายขายดีมีกำไรประมาณ 55-60% จากยอดขาย สามารถคืนทุนได้ประมาณ 4-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลในการเปิดร้านและกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจเป็นสำคัญด้วย
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ชิกกี้ ชิก
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3labQIj
โทร.085-9956242

 ภาพจาก แฟรนไชส์ มายเซฟ 

เป็นแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการเน้นการสร้างรายได้ให้กับผู้เปิดแฟรนไชส์ไปพร้อมกับการเติบโตของ อี-คอมเมิร์ซ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งพัสดุกับขนส่งชั้นนำในไทย และบริการการเติมเงิน จ่ายบิลต่างๆ รวมทั้งบริการด้านการเงินครบวงจร
 
จุดเด่นของมายเซฟคือ ลงทุนน้อย ใช้พื้นที่ไม่มาก และ ยังสามารถเปิดธุรกิจเสริมไปกับธุรกิจหลักที่มีอยู่แล้วได้ เช่น ร้านกาแฟ, ร้านชำ หรือ เปิดธุรกิจใหม่ให้กับตัวเอง ปัจจุบันมีสาขา 5,386 แห่ง และยังมีสาขาในต่างประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย และเวียดนามอีกด้วย ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 1,990 บาท โดยการลงทุน จะเป็นค่าสัญญาและค่าระบบหลังบ้านที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจ เท่านั้น

สำหรับการตกแต่งหน้าร้าน ผู้เปิดแฟรนไชส์สามารถตกแต่งสาขาได้ด้วยตนเองโดยส่งรายละเอียดของสาขามาให้ทางทีม บริษัทจะทำการออกแบบหน้าร้านเพื่อให้ผุ้เปิดแฟรนไชส์สั่งผลิตและติดตั้งได้ด้วยตนเอง 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

มายเซฟ
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3p4dw7g 
โทร.095-3729924 

 


ภาพจาก แฟรนไชส์ เยลสมาร์ทช็อป 

เยลล์ (Yale) เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าเพื่อรักษาความปลอดภัยโดยเน้นโซลูกชั่นของระบบการเปิด-ปิด ประตูอย่างครบวงจร ภายใต้การบริหารของบริษัท ASSA ABLOY ที่ก่อตั้งมานานกว่า 25 ปี ถือเป็นธุรกิจระดับโลกที่มีพนักงานรวมกว่า 49,000 คนใน 70 ประเทศทั่วโลก

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 10,000 บาท งบการลงทุนประมาณ 200,000 บาท สำหรับพื้นที่ 8 ตร.ม. ขึ้นไป แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การฝึกอบรมพนักงาน , สินค้าตัวอย่างวางโชว์หน้าร้านและจอทีวีสำหรับประชาสัมพันธ์หน้าร้าน , สื่อการตลาดต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาดให้กับผู้ลงทุน

โดยผู้สนใจลงทุนไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า สามารถขายสินค้าได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท โดยมีทีมงานจากบริษัทไปติดตั้งอุปกรณ์ให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ ผู้ลงทุนมีส่วนแบ่งกำไรประมาณ 25% จากยอดขาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุนมาก
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เยลสมาร์ทช็อป
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3ranxSZ 
โทร. 094-6712999, 087-6685268, 02-7227371 

 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ จินตคณิตอันซัน

การลงทุนในธุรกิจการศึกษายังมีความน่าสนใจมาก โดยแฟรนไชส์จินตคณิตอันซัน เป็นแบรนด์เดียวนประเทศไทย ที่ใช้นิ้วมือในการบวก ลบ คูณ หารเลข แบบครบวงจร ทั้งการบวก การลบ การคูณ และการหาร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆเพิ่ม จึงทำให้สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเรียนเฉพาะในห้องเรียนเท่านั้น 

นอกจากนี้โปรแกรมการสอนของจินตคณิตอันซันยังช่วยให้ผู้เรียนมีสมาธิ มีความจำที่ดีขึ้น และยังช่วยฝึกทักษะกระบวนการฟัง การพูด การอ่านเขียน ให้ผู้เรียนมีความกระตือรือร้น พัฒนาผู้เรียนให้มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท สามารถใช้อาคารพาณิชย์ บ้าน หรือ ศูนย์การค้าต่างๆก็ใช้เป็นสถานประกอบการได้ และเมื่อเปิดสาขาแล้ว จะไม่มีการเปิดสาขาใหม่ทับซ้อนในบริเวณใกล้กัน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 57 แห่ง และยังเป็นแฟรนไชส์ที่ได้การรับรองมาตรฐานจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าอีกด้วย
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

จินตคณิตอันซัน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3p0vOX8 
โทร. 084-9502491, 052-031462 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3oVRbsy
 
 มายเซฟ
มาย เซฟ แฟรนไชส์ให้บริการชุมชนครบวงจร โดยสร้างรายได้ให้กับผู้เปิดแฟรนไชส์ไปพร้อมกับการเติบโตของ อี-คอมเมิร์ซ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่ง...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 เยลสมาร์ทช็อป
ASSA ABLOY ผู้นำระดับโลกในเรื่องโซลูชั่นของระบบการ เปิด-ปิด ประตูอย่างครบวงจร มีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความ ต้องการของผู้บริโภคในเ...
ค่าแฟรนไชส์ 10,000 บาท
 จินตคณิตอันซัน
จินตคณิตแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ใช้นิ้วมือในการบวก ลบ คูณ หารเลข แบบครบวงจร ทั้งการบวก การลบ การคูณ และการหาร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใด...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท
เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมกับสถานการณ์โควิดที่ดูเหมือนจะคลี่คลาย ธุรกิจหลายอย่างกลับมาเปิดดำเนินกิจการได้มากขึ้น ผู้คนก็ออกมาทำงานนอกบ้านกันมากขึ้น ตอนนี้คนส่วนใหญ่ก็เริ่มมองหาโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจให้กับตัวเอง..
9months ago   3,400  9 นาที
หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายเชื่อว่าใครๆก็อยากลงทุนสร้างอาชีพ โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เปิดร้านได้เร็ว มีกำไรได้ง่าย ไม่ต้องมาลองผิดลองถูกเริ่มต้นเอง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์หลายแบรนด์ให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการ..
10months ago   3,022  6 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)