บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
2.3K
2 นาที
24 กุมภาพันธ์ 2564
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564
 

หลายคนคิดไม่ออกว่ายุคนี้จะเลือกลงทุนแบบไหน อย่างไร ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่าสูงสุด!  โจทย์ใหญ่ในการลงทุนตอนนี้คือต้องเป็นสินค้าที่ตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภค และเป็นการลงทุนที่มีระบบการบริหารจัดการดี เพื่อช่วยให้เราก่อร่างสร้างธุรกิจได้ง่ายขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com จึงจัดมาให้กับ 5 แฟรนไชส์มาใหม่เดือนกุมภาพันธ์ ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี นี่คือ 5 แฟรนไชส์ที่เราเชื่อว่าจะสร้างรายได้ที่ดีให้กับคนยุคนี้ได้แน่นอน
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ 

ธุรกิจการศึกษายังมีการเติบโตต่อเนื่องได้อีกมาก โดยจีอิงลิช อะคาเดมี่ เป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ โดยใช้ครูเจ้าของภาษา โดยเฉพาะภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ซึ่งจะใช้หลักสูตรที่ทางสถาบันได้ออกแบบ และพัฒนาโดยการผสมผสานหลักสูตร ESL เข้ากับธรรมชาติการเรียนภาษาของเด็กไทย ก่อตั้งมานานกว่า 14 ปี ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 590,000 บาท

โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือสิทธิในการใช้เครื่องหมายและโลโก้ สิทธิในการใช้หลักสูตรของสถาบัน , การฝึกอบรมพนักงาน , อุปกรณ์สื่อการสอน , การส่งเสริมด้านการตลาด  เป็น
แฟรนไชส์ที่มีจุดเด่นคือค่าเรียนนั้นไม่แพง ทำให้มีคนสนใจสมัครเข้าเรียนจำนวนมาก เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่เหมาะสมกับยุคนี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3qTkBHx
โทร.089-4337834, 083-2000084 
 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ไอดับเบิ้ลยูจี พีแอลซี 

ไอดับเบิ้ลยูจี พีแอลซีป็นผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าแบบยืดหยุ่นและ Co-Working Space อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งมานานกว่า 32 ปี พิสูจน์ถึงความสำเร็จในการให้บริการลูกค้ามากกว่า 2.5 ล้านคนในทุกธุรกิจและรูปแบบการทำงานทุก ประเภทภายใต้แบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากกว่า 3,500 สาขา ใน 120 กว่าประเทศทั่วโลก

โดยให้บริการในเรื่อง ออฟฟิศสำเร็จรูปที่ ลูกค้าสามารถปรับขนาดพื้นที่ห้องให้เหมาะกับจำนวนคนได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ หรือการทำเป็น Co-Working Space ในการใช้พื้นที่ร่วมกัน และยังมี Virtual Office บริการออฟฟิศเสมือนช่วยให้ลูกค้ามีที่อยู่จดทะเบียนบริษัท หมายเลขโทรศัพท์ในพื้นที่ ตลอดจนการจัดการรับสายโทรศัพท์ รับพัสดุ ตอบอีเมล์ และการช่วยเหลืองานบริหารจัดการ ปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยรวมกว่า 30 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 1,500,000 บาท โดยมีทีมงานคุณภาพคอยวางระบบและให้คำปรึกษา วิเคราะห์ทำเลให้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3dFD86v
โทร.086-0789797, 02-0986100 
 


ภาพจาก แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส 

ออฟฟิศเมท พลัส แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่วไป (B2C) อย่างครบวงจรในที่เดียว ก่อตั้งโดยบริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ด้วยสโลแกน “ครบ ง่าย เร็ว”  ให้คนลงทุนขายสินค้าเกี่ยวกับออฟฟิศได้ครบครันกว่า 60,000 รายการ ง่าย” ด้วยระบบจัดการร้านมาตรฐานสากล พร้อมช่องทางการขายที่ให้คุณสร้างรายได้ 24 ชั่วโมง และเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว

โดยมีเจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ที่พร้อมให้คำแนะนำด้านทำเล การจัดการร้าน การขายและการตลาด รวมถึงฝึกอบรมพนักงานอย่างมืออาชีพ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 85 แห่งค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 600,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 2,900,000 – 5,900,000 บาท โดยผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องขายหน้าร้านอย่างเดียวสามารถขายผ่านระบบออนไลน์หลังร้านได้ด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3sA83FF
โทร.065-9982988 
 

ภาพจาก facebook.com/InterExpressLogisticsTH/

อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เป็นบริการขนส่งสินค้าประเภทแช่แข็ง แช่เย็น สามารถขนส่ง สินค้าประเภทอาหารได้หลากหลาย เช่น สินค้าแช่เย็นประเภท ผัก ผลไม้ อาหารพร้อมปรุง หรือ เป็นสินค้าแช่แข็ง ประเภทเนื้อสัตว์แช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง จนไปถึงไอศกรีม ก็สามารถจัดส่งได้ถึงหน้าบ้าน โดยเป็นบริษัทด้านโลจิสติกส์ที่ได้รับความไว้วางใจในการขนส่งยาและเวชภัณฑ์ในประเทศถึง 70% 

ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 112 แห่ง ใช้งบในการลงทุน 180,000 – 200,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือ การออกแบบร้าน , การออกแบบอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย , การติดตั้งระบบบริหารจัดการในร้าน และการอบรมพนักงานก่อนเริ่มดำเนินธุรกิจ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่ให้ผลตอบแทนคืนทุนไว จำนวนลูกค้าส่งสินค้ามีกระจายทั่วทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3btN7ck
โทร.065-9845394, 065-9045787 
 

ภาพจาก facebook.com/AshitaSumalin/

สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางลงทุนประเภทลงทุนไม่มาก แต่เป็นสินค้ายอดฮิตรายได้ดี ขอแนะนำ ชิคเก้นพีค ซึ่งเป็นแฟรนไชส์สตรีทฟู้ดแนวใหม่ สินค้าน่าสนใจคือ ไก่กรอบคลุกซอสสไตล์ฟิวส์ชั่น พร้อมเครื่องเคียง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 19,900 บาท

สิ่งที่จะได้รับคือวัตถุดิบเช่น แป้ง 10 ถุง , ซอสไก่ 10 ลิตร , ผงหมักไก่ , น้ำมันทอด , ผงชีส , ซอสซาวครีม นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านอีกจำนวนมาก โดยมีการสอนเทคนิคการทำเมนูต่างๆ สามารถทำขายทั้งหน้าร้านและส่งขายแบบDelivery สร้างรายได้ในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ใครว่างงาน ใครอยากมีรายได้เสริม หรืออยากมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเลือกลงทุนได้ทันที
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3smMDvw
โทร.080-2812421, 084-0439783 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3sryv4b
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 ไอดับเบิ้ลยูจี พีแอลซี
IWG เป็นผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าแบบยืดหยุ่นและ Co-Working Space อันดับหนึ่งของโลก นับตั้งแต่ได้ก่อตั้งในปี 2532...
ค่าแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท
 อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์
INTER EXPRESS LOGISTICS ขนส่งสินค้าประเภทแช่เย็น แช่แข็ง โดยบริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยกล่องโฟม บริการแพ็คพร้อมส่งโดยการให...
อยากรวย! อยากมีธุรกิจตัวเอง! เป็นความต้องการของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางลัดที่ทำให้เราประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้เร็วที่สุด
..
13months ago   3,050  5 นาที
อุณหภูมิในเดือนเมษายนร้อนอย่างมาก บางพื้นที่ทะลุกว่า 40 องศา และยิ่งร้อนมากขึ้นเมื่อเจอสถานการณ์ COVID-19 ระลอกที่ 3 ที่ตอนนี้ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่ยังพุ่งต่อเนื่อง โดยธุรกิจหลายอย่างต้องมีการปรับตัวเพื่อรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ อย่างไรก็ดีการเลือกวิธีลงทุนกับแฟรนไชส์ดูจะมีความเสี่ยงน้..
14months ago   9,908  6 นาที