บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.6K
2 นาที
27 ธันวาคม 2564
3 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนธันวาคม 2564

ปี 2564 กำลังจะผ่านไป และปีใหม่ 2565 กำลังจะมาแทนที่ พร้อมกับสิ่งดีๆที่หลายคนต้องการให้เกิดขึ้น ในแง่ของการลงทุนก็เช่นกัน ในปี 2565 คนส่วนใหญ่มองหาอาชีพของตัวเอง หลายคนอยากมีธุรกิจที่สร้างรายได้ดี

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงไม่พลาดที่จะจัดให้กับ 3 แฟรนไชส์มาใหม่ ส่งท้ายปลายปีในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ล้วนแต่มีชื่อเสียง มีแพคเกจการลงทุนที่น่าสนใจ และสามารถเป็นแฟรนไชส์ใช้สร้างอาชีพให้กับผู้สนใจลงทุนได้เป็นอย่างดี มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจอย่างไร ไปติดตามดูกันได้เลย
 

ภาพจากแฟรนไชส์ ดูโอ้ชา

อยากรวยด้วยร้านเครื่องดื่มยุคนี้ไม่ยาก แฟรนไชส์ดูโอ้ชาที่มีเมนูหลากหลายทั้งชานมไต้หวัน ชาไทย ชาเขียว กาแฟโบราณ และอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เริ่มจากร้านเล็กๆ ทำเป็นรายได้เสริมหลังเลิกงานที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สามารถขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 9,900 บาท มีหลายแพคเกจลงทุนให้เลือกได้ตามต้องการ ทุกแพคเกจจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบเบื้องต้น (ตามแพคเกจที่เลือก) แถมยังบริการสมัครเดลิเวอรี่ให้ฟรี เพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น นอกจากนี้ดูโอ้ชา ยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย มีกำไรต่อแก้วกว่า 60% ถือเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเลือกลงทุนอย่างมาก
 

ดูโอ้ชา 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3z3vuvu
โทร.086-8979695, 095-9879799

 


ภาพจากแฟรนไชส์ ชามิงโก้

สำหรับคนที่อยากมีอาชีพ อยากลงทุนในแฟรนไชส์ยอดฮิต ชามิงโก้เป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ชัดเจน จุดเริ่มต้นจากหาดบางแสนเป็นสาขาแรกก่อนที่จะได้รับความนิยมและขยายสาขาไปทั่วประเทศกว่า 79 แห่ง มีเมนูหลากหลายเช่น ชานมไต้หวัน , ชาไทย , ชาเขียว , น้ำผึ้งมะนาว , ชาหอมมะลิ , บ๊วยน้ำผึ้งโซดา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นอย่างครอฟเฟิล , ครัวซองต์ ให้เลือกอีกหลายรสชาติ จุดเด่นของชามิงโก้จัดแต่งร้านสไตล์ชายหาดได้กลิ่นอายของทะเล มีนกฟลามิงโก้เป็นสัญลักษณ์ โดยเมนูราคาเริ่มต้น 35 บาท

งบในการลงทุน 295,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ อุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 50 รายการ วัตถุดิบสำหรับเปิดร้าน สอนเทคนิคการขาย สูตรการทำเครื่องดื่มและเมนูต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายดีที่พร้อมสร้างรายได้ให้กับผู้สนใจลงทุนทั่วประเทศ
 

ชามิงโก้ 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/32kZZkF
โทร.094-7137479 

 

 

ภาพจากแฟรนไชส์ อะมอนบิท

ต้องยอมรับว่ากระแสของ Bitcoin ตอนนี้กำลังมาแรงและหลายคนสนใจที่จะลงทุนด้านนี้ ซึ่งอะมอนบิทเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ IT และ เครื่องขุดบิทคอยน์ พร้อมติดตั้งและวางระบบ โดยทีมงานมืออาชีพให้คำแนะนำในการขุด Bitcoin อย่างถูกต้อง พร้อมนำไปใช้ได้ทันที โดยพร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายมีค่าธรรมเนียม 150,000 บาท

สิ่งที่จะได้รับคือ การออกแบบและวางระบบภายในร้าน , สอนการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ , การวางเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างรายได้ของคนในยุคใหม่ไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถใช้ได้ง่ายๆ เพียงเปิดสวิทช์ ทุกอย่างถูก Set Auto เรียบร้อย ได้ผลตอบแทนดี ใช้บุคลากรน้อย และเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มจะเติบโตเพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 

อะมอนบิท 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3erGCsr
โทร.064-5465266, 087-2253666 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3JgICC9
 
 ชามิงโก้
Cha´mingo ฝีมือคนไทย รสชาติไกลเหมือนต้นตํารับ เติบโตจากจุดเล็กๆที่เรียกว่า “อาชีพ" พัฒนามาไกล จากความถูกใจของ "ลูกค้า" เดินหน้าต่อ...
ค่าแฟรนไชส์ 295,000 บาท
 อะมอนบิท
เปิดตัวแฟรนไชส์ใหม่! อะมอนบิท ธุรกิจ IT ภายใต้บริษัท อะมอนเทรด จำกัด เปิดกิจการมากกว่า 6 ปี ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ IT และ เครื่องขุด...
ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที พร้อมกับสถานการณ์แพร่ระบาดโควิดที่คลี่คลายมากขึ้น ตอนนี้มีการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าหลายคนเริ่มหันมาสนใจโฟกัสเรื่องการลงทุนมากขึ้น ซึ่งการลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือทางลัดที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุด..
6months ago   955  5 นาที
เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมกับสถานการณ์โควิดที่ดูเหมือนจะคลี่คลาย ธุรกิจหลายอย่างกลับมาเปิดดำเนินกิจการได้มากขึ้น ผู้คนก็ออกมาทำงานนอกบ้านกันมากขึ้น ตอนนี้คนส่วนใหญ่ก็เริ่มมองหาโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจให้กับตัวเอง..
8months ago   3,298  9 นาที