บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
3.4K
4 นาที
11 ตุลาคม 2564
9 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนตุลาคม 2564
 

เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมกับสถานการณ์โควิดที่ดูเหมือนจะคลี่คลาย ธุรกิจหลายอย่างกลับมาเปิดดำเนินกิจการได้มากขึ้น ผู้คนก็ออกมาทำงานนอกบ้านกันมากขึ้น ตอนนี้คนส่วนใหญ่ก็เริ่มมองหาโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจให้กับตัวเอง

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าการลงทุนในระบบแฟรนไชส์มีจุดแข็งที่น่าสนใจหลายอย่างทั้งการไม่ต้องเริ่มต้นใหม่ มีทีมงานคอยสนับสนุนดูแลผู้ลงทุน มีการสอนเทคนิคเปิดร้าน จัดวางระบบภายในร้าน อย่างไรก็ดีคนที่อยากลงทุนต้องเลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง ซึ่งในเดือนตุลาคมนี้เรามี
แฟรนไชส์ใหม่น่าสนใจมาให้เลือกกันเช่นเคย


ภาพจาก แฟรนไชส์ ลิตเติ้ลเอ้กวาฟเฟิล ทีแอนด์มิลค์
 
ลิตเติ้ลเอ้ก แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรไข่ไก่สดเจ้าแรกของประเทศไทย  มีสูตรวาฟเฟิลที่เป็นเอกลักษณ์โดยใช้ไข่ไก่สดเป็นวัตถุดิบหลักทำให้รสชาติอร่อยแตกต่าง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายเมนูให้เลือกสั่งได้ตามต้องการ และเป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 29,000 บาท ตอบโจทย์การลงทุนของคนที่อยากมีอาชีพ สร้างรายได้ให้กับตัวเอง ลงทุนน้อย คืนทุนไว สินค้ามีความต้องการของลูกค้าสูง พร้อมกันนี้ยังสามารถเลือกลงทุนในแพคเกจอื่นๆ ได้ตามต้องการ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์ และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน สอนเทคนิคการทำวาฟเฟิลสูตรต่าง ๆ สอนเทคนิคการบริหารจัดการร้าน ส่งเสริมด้านวัตถุดิบ การตลาด และการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังเป็นแฟรนไชส์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย และผู้ลงทุนสามารถมีกำไรได้กว่า 50 % จากยอดขาย ถือว่าเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่น่าสนใจอย่างมาก
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ลิตเติ้ลเอ้กวาฟเฟิล ทีแอนด์มิลค์
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3mBBZzE
โทร.082-9591111, 086-3038480 


 

ภาพจากแฟรนไชส์ เดอะ แบล็ค ดาร์กอน

เครื่องดื่มยอดฮิตอย่างชานมไข่มุก , โกโก้ ,ชาเขียว และอื่นๆ ยังถือเป็นสินค้าที่ขายดีไม่มีวันตกเทรนด์สำคัญคือรสชาติและจุดเด่นของสินค้า โดยแฟรนไชส์เดอะ แบล็ค ดาร์กอนพัฒนาสูตรเครื่องดื่มจนมีความเฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ โดยมีเมนูหลากหลายให้เลือกเช่นชาเขียวผลไม้ , ชานมรสชาติต่างๆ , ชาเขียวมัทฉะ , ดาร์กโกโก้ ,ชานมไข่มุกพ่นไฟ , ชากัญมะลิ , นมสดฮอกไกโด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีไข่มุกหอมหวานนุ่มหนึบ และท็อปปิ้งให้เลือกอีกมากมาย ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 99,900 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 41 รายการ , การอบรมสอนเทคนิคการขาย , การส่งเสริมด้านการตลาด , การพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง , การวางระบบบริหารจัดการภายในร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมเปิดโอกาสให้คนสนใจได้เลือกลงทุนได้ตามต้องการ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เดอะ แบล็ค ดาร์กอน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3ljLLXL
โทร.065-9245517 


 

ภาพจากแฟรนไชส์  โอซาว่า ราเมน

การลงทุนในธุรกิจอาหารยังมีความน่าสนใจมาก โดยโอซาว่า ราเมนเป็นแฟรนไชส์ที่มีเมนูหลากหลายเริ่มตั้งแต่ราเมน ,อาหารประเภทเส้น , อาหารประเภทข้าว , อาหารทานเล่น , ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพสร้างสรรค์รสชาติที่อร่อยสุดยอด โดยเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในปั๊มน้ำมัน ที่ต้องการความรวดเร็วในการให้บริการ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท โดยงบการลงทุนที่ใช้จะแตกต่างกันไปตามขนาดของร้านและทำเลที่ตั้งโดยผู้ลงทุนมีหน้าที่รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ในการก่อสร้างทั้งหมด รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆภายในร้าน รวมงบประมาณการลงทุนที่ 1,60,000 – 1,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ตั้งแต่ 40 ตรม. – 50 ตรม. สิ่งที่จะได้รับคือการวางระบบบริหารจัดการในร้าน , การฝึกอบรมพนักงาน , สอนเทคนิคการขาย , สอนสูตรเมนูต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การควบคุมและดูแลเรื่องคุณภาพมาตรฐานต่างๆ พร้อมมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ปัจจุบันโอซาว่า ราเมนมีสาขารวมกว่า 33 แห่งทั่วประเทศ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

โอซาว่า ราเมน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3Bou5Qj
โทร. 095-2495633 , 02-8036322 


 

ภาพจากแฟรนไชส์  ไก่หมุนคุณพัน

เป็นแฟรนไชส์น่าสนใจในเครือของชายสี่หมี่เกี๊ยว เน้นสินค้าขายง่าย ขายดี ใช้ไก่เนื้อนุ่ม ที่ผ่านการหมักตามสูตรเฉพาะ ขึ้นย่างในเตาร้อนๆ รับประทานพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด เป็นอีกแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้เป็นอย่างดี

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 30,000 บาท แต่ตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นโดยสามารถซื้อแบบผ่อนชำระเดือนละ 500 บาท เป็นระยะเวลา 5 ปี จ่ายค่าแรกเข้า 5,000 บาท , ค่าลิขสิทธิ์ปีแรก 4,000 บาท เบ็ดเสร็จจ่ายเพียง 9,000 บาทก็สามารถเปิดร้านได้เลยทันที โดยสิ่งที่จะได้รับคือรถเข็น และอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน พร้อมการฝึกอบรมสอนเทคนิคการขาย เทคนิคการเปิดร้านต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีขอแค่ขยัน และตั้งใจทำจริง ถ้ามีทำเลที่ดีจะยิ่งทำให้ขายดีได้มากขึ้น

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ไก่หมุนคุณพัน 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3lh4Byz
โทร.02-9045223-5


 

ภาพจากแฟรนไชส์ ไข่ออนเซ็น

ไข่ออนเซ็นเป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารพร้อมทาน มีเมนูให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน รวมถึงผู้สูงอายุ ถือเป็นร้านที่ได้รับความนิยมในบริการแบบเดลิเวอรี่ที่มีลูกค้าให้ความสนใจจำนวนมาก ได้พัฒนามาสู่ระบบแฟรนไชส์เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนสนใจได้เลือกลงทุนสร้างรายได้ตามต้องการ มี 4 แพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการ

โดยใช้งบลงทุน 79,000 – 390,000 บาท โดยแต่ละแพคเกจมีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน ตั้งแต่ 25-36 รายการ (ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือก) พร้อมการเซ็ทอัพระบบเดลิเวอรี่ให้กับร้าน , การวิเคราะห์ทำเลพื้นที่ขาย , การฝึกอบรมพนักงานก่อนเปิดร้าน , สอนสูตรและเทคนิคการขาย , ส่งเสริมด้านการตลาดและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคใหม่และมีแนวโน้มความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ไข่ออนเซ็น 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3BjLTfz
โทร. 064-3867777, 091-8400215 ภาพจากแฟรนไชส์  ซิก้า สโตร์ แฟรนไชส์เหล็ก

อุตสาหกรรมก่อสร้างคาดว่าจะมีการเติบโตมากขึ้น การลงทุนในธุรกิจก่อสร้างจึงเป็นอีกหนึ่งแนวทางน่าสนใจ โดยซิก้า สโตร์ แฟรนไชส์เหล็ก โดยบริษัท ซิก้า อินโนเวชั่น ก่อตั้งมานานกว่า 23 ปี มีจุดเด่นคือเหล็ก Pre-Zinc ซึ่งเป็นเหล็กที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้ามีทั้งเหล็กรูปพรรณ GI , สินค้าลวดเชื่อม สี ปลั๊กไฟ และอื่นๆอีกจำนวนมาก สามารถเลือกลงทุนได้ใน 2 รูปแบบคือพื้นที่เช่าไดนาสตี้ และรูปแบบในตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 520,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ การออกแบบร้านจากสำนักงานใหญ่ , สิทธิในการจำหน่ายสินค้าของซิก้า , ระบบการบริหารจัดการภายในร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาด , ทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่ใช้พนักงานน้อย มีระบบที่ทันสมัย สามารถสร้างเป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าได้

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ซิก้า สโตร์ แฟรนไชส์เหล็ก
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3Fo44Dc
โทร.082-6835878, 02-1253339ภาพจากแฟรนไชส์  ฟิวเจอร์

ฟิวเจอร์เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และวิทยาศาสตร์ ใช้ระบบการเรียนแบบเฉพาะตัว เพื่อพัฒนาทักษะด้านการเรียนของแต่ละคนให้ดียิ่งขึ้น ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 61 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 45,000 บาท สามารถเลือกหลักสูตรที่ต้องการเปิดสอนได้ตามต้องการ

โดยทางแฟรนไชส์มีการจัดอบรมให้ก่อนเริ่มดำเนินธุรกิจ , การพัฒนาหลักสูตรการสอนให้อย่างต่อเนื่อง , ให้อุปกรณ์สื่อการสอนในการเริ่มต้น รวมถึงการจัดกิจกรรมทางด้านการศึกษาต่างๆ เพื่อประโยชน์แก่ผู้เรียนและผู้ลงทุน รับนักเรียนได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบถึงมัธยมปลาย มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการลงทุน เพื่อประสบความสำเร็จในธุรกิจการศึกษาได้ตามที่ต้องการ
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ฟิวเจอร์ 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3uNdS4C
โทร.087-2629361, 089-6296735,
044-072899ภาพจาก บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผู้บุกเบิกธุรกิจค้าปลีกขายสินค้าผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ก่อตั้งมานานกว่า 21 ปี มีโรงงานปรับปรุงสภาพและประกอบ เครื่องอัตโนมัติ มีสาขากระจายสินค้า 11 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการกว่า 26 จังหวัด อีกทั้งยังมีการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตและตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ตามคอนเซป “ซื้อง่าย จ่ายสะดวก บริการ 24 ชั่วโมง”

ปัจจุบันมีเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติวางบริการอยู่กว่า 14,000 เครื่อง แยกเป็น 6 หมวดหมู่ได้แก่ เครื่องดื่ม , สแน็คและเบเกอรี่ , บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป , อาหารพร้อมทาน , เครื่อดื่มร้อน/เย็น , สินค้าเบ็ดเตล็ด งบในการลงทุน 800,000 – 1,500,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ จำนวนตามแพคเกจที่เลือกลงทุน) , การฝึกอบรมและถ่ายทอดความรู้ในการทำธุรกิจ , การส่งเสริมด้านการตลาด เป็นอีกแฟรนไชส์ที่มีโอกาสเติบโตได้มากหากมีทำเลในการตั้งตู้สินค้าที่ดีจะยิ่งเพิ่มรายได้ให้เรามากขึ้น

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ซันเวนดิ้ง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3Fi53EO
โทร. 094-3408880 , 02-2954255


 

ภาพจากแฟรนไชส์  กะเพราขุนช้าง

ผัดกะเพราเป็นเมนูยอดฮิตที่ขายง่าย ขายดี ราคาไม่แพง มีลูกค้าทุกเพศทุกวัย ถือเป็นเมนูสร้างชื่อให้กับประเทศและเป็นเมนูที่อาจไม่แปลกใหม่ แต่หากทำอร่อยจะสร้างรายได้ที่ดีมาก สำหรับใครที่อยากลงทุนเปิดร้านผัดกะเพราสามารถเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ผัดกะเพราขุนช้าง มีสินค้าคือผัดกะเพราทุกรูปแบบ และมีน้ำซอสกะเพราขุนช้างที่ช่วยให้แฟรนไชส์ผัดสะดวก ง่ายและรวดเร็ว ได้รสชาติโบราณ แห้ง เผ็ดจัดจ้าน ได้รสชาติกะเพราแท้ ที่ลูกค้าชื่นชอบ ได้มาตรฐานเดียวกันทุกจาน

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 99,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ Kiosk ขนาด 2x2 เมตร พร้อมป้ายร้าน , วัตถุดิบพร้อมเปิดร้านทำเมนูผัดกะเพราะได้กว่า 250 จาน พร้อมซอสกะเพราสูตรโบราณ 5 ลิตรจำนวน 2 แกลลอน พร้อมสอนวิธีการผัดที่จะทำให้ได้รสชาติอร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งนอกจากขายหน้าร้านยังสามารถขายผ่านเดลิเวอรี่ได้ เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย สร้างรายได้ให้กับคนสนใจได้เป็นอย่างดี

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

กะเพราขุนช้าง 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3uR5Acg
โทร. 085-0055666, 097-4641199 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3Bm1083
 
 เดอะ แบล็ค ดราก้อน
แฟรนไชส์มาแรง! เข้าถึงง่ายทุกวัย ราคาจับต้องได้ อัดแน่นด้วยคุณภาพคับแก้ว คุ้มค่ากับราคา คำนึงถึงลูกค้าเสมอ รักษามาตรฐานและคุณภาพให...
ค่าแฟรนไชส์ 99,900 บาท
 ฟิวเจอร์
FUTURE เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์และภาษา ได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำงานออ...
ค่าแฟรนไชส์ 45,000 บาท
หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายเชื่อว่าใครๆก็อยากลงทุนสร้างอาชีพ โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เปิดร้านได้เร็ว มีกำไรได้ง่าย ไม่ต้องมาลองผิดลองถูกเริ่มต้นเอง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์หลายแบรนด์ให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการ..
10months ago   3,011  6 นาที
การลงทุนในช่วงนี้แนะนำว่าควรเป็นสินค้า ขายง่าย ขายดี แน่นอนว่าสิ่งที่นึกถึงก็คือพวกอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องการ แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกขายแบบไหนอย่างไรก็ได้ เราต้องมีกลยุทธ์ มีไอเดีย มีการนำเสนอที่น่าสนใจ..
11months ago   2,028  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)