บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
2.0K
2 นาที
25 สิงหาคม 2564
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 2564
 

การลงทุนในช่วงนี้แนะนำว่าควรเป็นสินค้า ขายง่าย ขายดี แน่นอนว่าสิ่งที่นึกถึงก็คือพวกอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องการ แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกขายแบบไหนอย่างไรก็ได้ เราต้องมีกลยุทธ์ มีไอเดีย มีการนำเสนอที่น่าสนใจ

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้จัด 5 แฟรนไชส์มาใหม่น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคมที่จัดหนักจัดเต็มเน้นอาหารและเครื่องดื่มเป็นหลัก ที่สำคัญทุกแฟรนไชส์มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ มีไอเดียในการขายสินค้าและยังพร้อมสนับสนุนให้ทุกคนสามารถสร้างอาชีพสร้างรายได้จากการลงทุนด้วย
 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ บะหมี่เกี๊ยว เฮียลิ้ม

แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยว เฮียลิ้ม โดยบริษัท ทีทีทีฟู้ด จำกัด มีเป้าหมายในการสร้างอาชีพให้กับคนไทยในยุค COVID นำเมนูสตรีทฟู้ดอย่างบะหมี่เกี๊ยวมาสร้างแฟรนไชส์เปิดโอกาสให้คนสนใจเลือกลงทุน ด้วยสินค้าที่มีจุดเด่นคือความง่าย เป็นอาหารปรุงสดใหม่ มีเส้นบะหมี่สูตรเด็ดที่ผลิตเอง หมูแดง และเกี๊ยว สูตรลับพิเศษ ผสมผสานกลายเป็นเมนูที่รสชาติลงตัว ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 75,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีแฟรนไชส์ในเครือที่น่าสนใจอีกเช่นข้าวมันไก่และโอจังลูกชิ้น โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการอบรมก่อนเปิดร้าน , อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , ส่งเสริมการตลาด , สนับสนุนวัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมกับมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เหมาะสมกับการลงทุนสร้างอาชีพในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2WhTTyq
โทร. 080-8169234 , 099-2620733 
 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ โอชายะ สตาร์ทอัพ

โอชายะเป็นแบรนด์เครื่องดื่มชานมไข่มุกที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดีก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี มีสาขาทั่วประเทศกว่า 350 แห่ง และในสถานการณ์แพร่ระบาดCOVID 19 ทางแฟรนไชส์เข้าใจความต้องการของคนส่วนใหญ่ที่อยากมีอาชีพ อยากมีรายได้ ด้วยเหตุนี้จึงได้เกิดไอดีย โอชายะ สตาร์ทอัพ เปิดรับนักลงทุนรายใหม่ๆ ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 149,000 บาท และพิเศษสำหรับผู้สนใจที่จองสิทธิ์ภายในเดือนสิงหาคม ลดทันทีกว่า 50,000 บาท เท่ากับว่าสามารถลงทุนได้ในราคาที่ถูกอย่างมาก

ซึ่งสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้านกว่า 36 รายการ , การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน , สอนสูตรการชงชาเมนูต่างๆ , ทีมงานช่วยเหลือในวันเปิดร้าน นอกจากนี้ในกรณีที่ผู้ต้องการลงทุนไม่มีทำเลทางแฟรนไชส์ยังมีทำเลน่าสนใจให้ผู้สนใจเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้อย่างแท้จริง
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3muXcwJ
โทร. 065-2199152 , 081-9228843 , 064-2672779 ,02-7265837 , 02-7265836 
 


ภาพจาก แฟรนไชส์ มาซ่า หม่าล่าเทพ เบนโตะ

มาซ่า หม่าล่าเทพ เบนโตะ แบรนด์หม่าล่าในชุดเบนโตะ ที่มีการจัดเซ็ทฟิวชั่นให้เลือกทานกับเครื่องเคียงได้หลากหลายเช่นข้าวหอมมะลิ , ข้าวผัดกระเทียม , ซุปมิโสะ , กิมจิ มาพร้อมหม่าล่าในซอสนานาชาติ มีทั้งหม่าล่ารสชาติดั้งเดิม , กระเพรา , แจ่วแซ่บ , เทอริยากิ เป็นสินค้าไอเดียน่าสนใจ รสชาติดี ราคาไม่แพง จัดส่งแบบเดลิเวอรี่ได้ไม่ยาก

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 4,880 บาท สิ่งที่จะได้รับคือสิทธิในการใช้เครื่องหมาย ,การอัพเดทเมนูใหม่, คู่มือการขาย สอนเทคนิคการขาย , การส่งเสริมด้านการตลาดอย่างดี เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี โอกาสคืนทุนไว กำไรเร็ว เหมาะกับการสร้างอาชีพให้คนที่อยากมีรายได้ในยุคนี้
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3gxM7ax
โทร. 091-6983264 , 097-3652445 , 096-9599525 , 081-7727037 
 


ภาพจาก แฟรนไชส์ แอม ที

แฟรนไชส์แอม ที เป็นร้านเครื่องดื่มที่มีหลากหลายเมนู ทั้งชานม ชาไทย โซดาผลไม้ กาแฟและโกโก้ ที่วัตถุดิบและสูตรเมนูทั้งหมด เป็นของคนไทย มีสาขาแรก ที่ประเทศกัมพูชา ก่อนที่จะเข้ามาทำการตลาดในเมืองไทยและได้การยอมรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมากสามารถขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว รวมสาขาในประเทศกว่า 76 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 59,900 บาท โดยสามารถเลือกตกแต่งร้านได้ตามงบประมาณที่ต้องการ สิ่งที่ได้รับคือการอบรมก่อนเปิดร้าน , วัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน 38 รายการ , อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน 18 รายการ ,ส่งเสริมการขายแบบเดลิเวอรี่ให้ผู้ลงทุนมีกำไรมากขึ้น , ทีมงานคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ช่วยให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากการลงทุนได้มากขึ้น
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3BaXBZj
โทร. 089-7098888 
 

 

 ภาพจาก แฟรนไชส์ไฮพอร์ค

ไฮพอร์คเป็นแฟรนไชส์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน วัตถุดิบจากเนื้อหมูคุณภาพดี โดยบริษัทซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด มีเมนูน่าสนใจเช่น หมูทอดต้นตำรับ , สันคอหมูย่าง , ขาหมูเยอรมัน , ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 5,000 บาท งบการลงทุนเบื้องต้น 84,000 บาท โดยมีชุด Hi Pork Glass House ให้ยืมฟรี , มีการฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน , มีทีมงานช่วยหาพื้นที่ ประเมินพื้นที่ก่อนเปิดร้าน พร้อมการสนับสนุนด้านการตลาดให้เป็นอย่างดี , การพัฒนาเมนูใหม่อย่างต่อเนื่อเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 39 แห่ง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่าย ขายดี และมีสินค้าคุณภาพ เหมาะกับคนที่อยากหาอาชีพสร้างรายได้ในยุคนี้
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2Wl9j4C
โทร. 02-8008000 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3DiXuN5
 
 บะหมี่เกี๊ยว เฮียลิ้ม
เฮียลิ้ม บะหมี่เกี๊ยว บะหมี่สูตรเด็ด หมูแดง เกี๊ยว สูตรลับพิเศษ รสชาติกลมกล่อม หอม อร่อย ท้าให้ลอง ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมหาทำเลที่...
ค่าแฟรนไชส์ 75,000 บาท
 โอชายะ สตาร์ทอัพ
แฟรนไชส์โอชายะ ชงสด ต้มสด พร้อมดื่ม ถึงมือคุณ Ochaya เป็นบริษัทฯ ที่มีธุรกิจหลักในการจัดส่งใบชาคุณภาพชั้นเลิศ และวัตถุดิบส่วนผสมเค...
ค่าแฟรนไชส์ 149,000 บาท
 ไฮพอร์ค
ไฮพอร์ค ทานได้บ่อย อร่อยได้ทุกมื้อ Hi Pork ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ได้ง่ายๆ สำหรับทุกคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ลงทุนครั้...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
เดือนแรกของปี 2564 ในปีนี้ก็ขอให้ทุกคนสุขสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจ และขอให้ทุกคนรวย รวย รวย กันยิ่งๆขึ้นไป สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุน www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังทำหน้าที่เหมือนที่ผ่านมา กับการสรรหาและนำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจ..
17months ago   6,159  6 นาที
หลายคนคิดไม่ออกว่ายุคนี้จะเลือกลงทุนแบบไหน อย่างไร ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่าสูงสุด!  โจทย์ใหญ่ในการลงทุนตอนนี้คือต้องเป็นสินค้าที่ตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภค และเป็นการลงทุนที่มีระบบการบริหารจัดการดี..
16months ago   2,316  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)