บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
2.6K
2 นาที
13 พฤศจิกายน 2563
ทำไม ไข่หวานบ้านซูชิ ซูชิหน้าล้น ถึงดัง!


 
สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะ “ซูชิ” น่าจะรู้จักร้านซูชิแบรนด์ “ไข่หวานบ้านซูชิ” เป็นอย่างดี ปัจจุบันได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก จนขยายสาขาแบบแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าแล้วกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ แล้วอะไรทำให้แบรนด์ร้านซูชิ “ไข่หวานบ้านซูชิ” ได้รับความนิยม มีชื่อเสียงโด่งดัง!
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีข้อมูลมานำเสนอให้ทราบ
 
1. ราคาถูก คุ้มค่า อร่อย
 
เมนูซูชิในร้านไข่หวานบ้านซูชิมีให้เลือกมากมาย โดยเมนูซูชิปกติทั่วไปจะราคาเริ่มต้นชิ้นละ 10 – 30 บาท ถือว่าถูกมากๆ ชิ้นใหญ่ พอดีคำ สะอาด คุณภาพดี รสชาติอร่อย ถือว่าราคาคุ้มเกินคุ้ม


ภาพจาก facebook.com/KaiwanbansushiRama2
 
2. ทานในร้าน หรือซื้อกลับบ้านได้
 
ร้านไข่หวานบ้านซูชิจะให้บริการลูกค้า 2 รูปแบบด้วยกัน คือ ลูกค้าสามารถนั่งทานในร้าน หรือซื้อกลับไปทานที่บ้านก็ได้ โดยภายในร้านจะมีทั้งโต๊ะเก้าอี้ รวมถึงมุมบาร์ติดกระจกสำหรับลูกค้านั่งทานในร้าน


ภาพจาก facebook.com/KaiwanbansushiRama2
 
3. เมนูให้เลือกหลากหลาย
 
นอกจากจะราคาถูกแล้ว ภายในร้านไข่หวานบ้านซูชิ ยังมีเมนูบริการลูกค้าหลากหลายมากกว่า 40 เมนู ที่สำคัญคือทางร้านทำกันแบบสดๆ คอยเติมใส่ถาดตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าเลือกหยิบซูชิได้ไม่ขาดสาย ไม่ต้องยืนรอ 


ภาพจาก facebook.com/KaiwanbansushiRama2
 
4. จัดโปรโมชั่นแจกแถม
 
นอกจากเมนูจะมีหลากหลายแล้ว ทางร้านไม่ได้มีแค่ซูชิ แต่ยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ซาซิมิ ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง ทาร์ตไข่ ฯลฯ อีกทั้งทางร้านยังมีการจัดโปรโมชั่นตลอดเวลา คือ 10 ฟรี 1 ขายถูกแล้วยังแถมอีก จึงทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก 


ภาพจาก facebook.com/KaiwanBansushi
 
5. เปิดบริการเอาใจคนทำงาน
 
ร้านไข่หวานบ้านซูชิ เปิดให้บริการประมาณ 11.00 – 21.00 น. ถือเป็นช่วงเวลาที่พนักงานออฟฟิศและคนทำงานทั่วไปสามารถใช้บริการได้พอดี ทั้งในช่วงเที่ยง กลางวัน บ่าย รวมถึงช่วงเลิกงานตอนเย็นด้วย เหมาะสำหรับคนซื้อกลับไปทานที่บ้าน 


ภาพจาก facebook.com/KaiwanBansushi
 
6. ขยายสาขาด้วยแฟรนไชส์
 
ร้านไข่หวานบ้านซูชิสาขาแรกเปิดที่เมืองทองธานี แต่พอได้รับความนิยมจากลูกค้ามากขึ้น มีคนสนใจซื้อแฟรนไชส์จำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์ไปแล้วมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ไข่หวานบ้านซูชิ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อมีการขยายสาขาจำนวนมาก ทำให้คนรู้จักมากขึ้น ซึ่งหากใครสนใจแฟรนไชส์ สามารถสอบถามบริษัทได้โดยตรง 


ภาพจาก facebook.com/KaiwanBansushi
 
7. บริการเดลิเวอรี่
 
นอกจากซูชิชิ้นจะขนาดใหญ่สะใจ กินอิ่มแล้ว ทางร้านไข่หวานบ้านซูชิยังมีบริการเดบิเวอรี่ ส่งถึงบ้านด้วย โดยสามารถสั่งผ่านผ่านแอปพลิเคชั่นจากทางร้าน หรือแอปฯ จัดส่งอาหารต่างๆ ที่ร่วมรายการได้ 


ภาพจาก facebook.com/KaiwanBansushi
 
8. มีสูตรไข่หวานเฉพาะ
 
แน่นอนว่า ร้านไข่หวานบ้านซูชิจะต้องขึ้นชื่อด้วย “ไข่หวาน” เป็นทีเด็ดแน่นอน เพราะเป็นไข่หวานสูตรเฉพาะของทางร้าน และมีเมนูไข่หวานต่างๆ ให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่ามีเมนูไข่หวานแบบไม่ซ้ำกันเลย 


ภาพจาก facebook.com/KaiwanBansushi

นี่คือเหตุผลว่า ทำไมร้านไข่หวานบ้านซูชิถึงได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก จนสามารถขยายสาขาด้วยแฟรนไชส์มากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ลูกค้ามีอิสระในการเลือกเมนู พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ลูกค้าจะหยิบเมนูอะไรก็ได้ตามใจชอบ เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ใครไม่สะดวกทานในร้าน ก็สามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ หรือโทรสั่งเดลิเวอรี่ได้ 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ปัจจุบันเชื่อว่าคนที่เป็นคอบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง จิ้มจุ่ม หรือหมูกระทะ คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ย่างเนย บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน” เนื่องจากเป็นร้านบุฟเฟ่ต์แนวปิ้งย่างที่ผู้คนพูดถึงกันมากทั้งในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ ด้วยความฮอตฮิตของร้านย่างเนยฯ แห่งนี้ จึงไม่แปลกที่จะสามารถขยายสาขาไปแล้วก..
19months ago   10,057  4 นาที
หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าได้ไป “กินโรตี และ จิบชา” ก็ถือว่าได้เดิทางไปถึงจังหวัดนครศรีธรรมราชกันแล้ว เพราะเมืองนครศรีฯ ขึ้นชื่อในเรื่องของ “โรตี” ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ หลายร้าน แต่ร้านโรตีที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า ทั้งคนในพื้นที่และใกล้เคียง หรือคนต่างจังหวั..
19months ago   3,375  5 นาที