บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
825
9 นาที
14 กันยายน 2565
ทำเลย่านชุมชน ซื้อแฟรนไชส์ไหนมาเปิดดี!
 

ใครที่มีทำเลในย่านชุมชนที่พักอาศัยอยากทำธุรกิจด้วยการซื้อแฟรนไชส์ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแฟรนไชส์อะไรไปเปิดในทำเลย่านชุมชน และมีโอกาสประสบความสำเร็จมากที่สุด วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะแนะนำ20 ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับเปิดในทำเลย่านชุมชนและที่พักอาศัย ส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการดำเนินชีวิตของประชาชนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ร้านค้าขายของ ร้านสะดวกซื้อ สะดวกซัก ร้านขายยา รวมไปถึงแฟรนไชส์ร้านรับ-ส่งพัสดุและไปรษณีย์เอกชนที่กำลังได้รับความนิยมจากการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ 
 

ภาพจาก ดอกเตอร์ ไทเกอร์ ลอนดรี้ 

แฟรนไชส์สะดวกซัก 24 ชั่วโมง ใช้งานได้ทั้งหยอดเหรียญ และสแกนคิวอาร์โค้ด สะดวกจบในที่เดียว ถือเป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักขวัญใจนักลงทุนของคนยุคใหม่ มีสาขามากกว่า 73 สาขาทั่วประเทศ ภายในระยะเวลาไม่กี่ปีหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน พร้อมทั้งนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องซักผ้าในระบบอุตสาหกรรม เพื่อร้านสะดวกซัก อบ โดยเฉพาะ โดยบริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางแผน วางระบบ สำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง ที่ต้องการสร้างรายได้ โดยไม่รบกวนงานประจำให้เครื่องซักผ้าทำงานแทนคุณอย่างยั่งยืนแบบ “เสือนอนกินที่คุณก็เป็นได้”
 
ลงทุนเริ่มต้นเพียง 1,299,000 บาท แบ่งออกเป็น 4 แพ็คเกจการลงทุน ได้แก่ Size XS, Size S, Size M และ Size L ผู้ลงทุนจะมีรายได้แบบเสือนอนกิน 

ดอกเตอร์ ไทเกอร์ ลอนดรี้
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3slwGI7
โทร. 061-7036464 , 095-5319888


ภาพจาก https://bit.ly/3RUHxn6

แฟรนไชส์ร้านขายยาเพื่อสุขภาพในชุมชนและร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เปิดโอกาสให้แก่ผู้สนใจที่เป็นเภสัชกร หรือมีญาติพี่น้องเป็นเภสัชกร.. อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง และมีความพร้อมด้านเงินลงทุน สามารถเข้ามาบริหาร “ธุรกิจเซเว่นอีเลฟเว่น และ ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส” ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ภายใต้ระบบบริหารจัดการอันทันสมัย และยังสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน 
 
ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส จะเน้นเรื่องของคุณภาพของสินค้า จะมีเภสัชกรประจำที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย  จึงเป็นร้านยาใกล้ชุมชนที่ชุมชนไว้ใจ เพราะบริษัทอยากให้คนในชุมชนมีสุขภาพดี แต่ข้อจำกัดของการเปิดร้านยาเอ็กซ์ต้า ก็คือ เภสัชกรประจำร้าน ดังนั้น บริษัทฯ จึงมุ่งสนับสนุนเภสัชกรให้มาเป็นเจ้าของร้าน 7-Eleven และร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส
 
ปัจจัยแห่งความสำเร็จ คือ ทำเล การบริหารจัดการ และการทำงานเป็นทีม การสรรหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ระบบโลจิสติกส์ที่สนับสนุนการทำงานของร้าน ระบบสารสนเทศ เพื่อใช้ในการจัดการเรื่องข้อมูล การฝึกอบรมตามมาตรฐาน การเตรียมความพร้อมด้านบุคลากร ทีมงานมืออาชีพให้คำปรึกษา ฯลฯ 
 • งบการลงทุนเริ่มต้น 2,330,000 บาท 
 • ระยะเวลาสัญญา 10 ปี 

ร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัสและเซเว่นอีเลฟเว่น
สนใจลงทุน คลิก
https://bit.ly/2Z8kA9D
โทร. 091-8080762, 091-8080763, 091-8080764

 

 
ภาพจาก https://bit.ly/3RXUtJj

แฟรนไชส์บริการไปรษณีย์เอกชน, ส่งพัสดุ, ขนส่ง, จุดชำระบิลออนไลน์ ถือเป็นศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการใกล้แหล่งชุมชน นับว่าเป็นแฟรนไชส์สะดวกส่งที่ได้รับความนิยมจากนักลงทุนมากที่สุด ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 5,812 สาขาทั่วประเทศ 
 
ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ดำเนินธุรกิจภายใต้สโลแกน "ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ" สามารถตอบโจทย์ธุรกิจอีคอมเมิร์ทที่กำลังเติบโตในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งความเจริญในส่วนของชุมชน ที่อยู่อาศัยมากขึ้น การจราจรที่แออัด ความไม่สะดวก เรื่องเวลา และการแข่งขันกับเวลายิ่งมากขึ้น จึงมีความลำบากในบางครั้ง ในการเข้าถึงการบริการต่างๆ ของหน่อยงานรัฐ เช่น ที่ทำการไปรษณีย์ ธนาคาร กรมการขนส่งทางบก จุดชำระบริการต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต สินเชื่อต่างๆ ศูนย์บริการ พ.ร.บ. ต่อภาษี ประกันภัยรถยนต์ เป็นต้น 
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส “โปรโมชันพิเศษแพ็กเกจ Basic, Standard A, Standard B และ Premium” งบการลงทุน 1,990 - 15,999 บาท ระยะเวลาสัญญา 2 ปี (คืนทุน 3-6 เดือน)
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3A9xsd8 
โทร.02-0090555


ภาพจาก https://bit.ly/3qCj75T

ร้านน้องฟ้า เป็นแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการ ทั้งส่งพัสดุ ขนส่ง จุดชำระบิลออนไลน์ เป็นแฟรนไชส์สะดวกส่งที่ได้รับความนิยมลงทุน ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 1,900 สาขาทั่วประเทศ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิสมีจุดเริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ขาย เช่า ซ่อม เครื่องใช้สำนักงานทุกชนิด จัดหาแรงงาน จำหน่ายเม็ดกาแฟสดอุปกรณ์ทำกาแฟ กล่องกระดาษ รับทำเคาน์เตอร์ร้านไปรษณีย์ ร้านกาแฟสด 
 
จุดเด่นของแฟรนไชส์ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส เป็นแฟรนไชส์ธุรกิจ ร้านสารพัดบริการ ธุรกิจไปรษณีย์ จุดชำระกว่า 200 รายการ ถ่ายรูปด่วน น้ำอัดลมโบราณ หรือน้ำหัวจรวด ลงทุนน้อย เรียนรู้ง่าย มีลูกค้าแน่นอน ทำเองในครอบครัว
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส แบ่งเป็นจุดชำระเงินออนไลน์ ออฟไลน์, บริการจุดเติมเงินมือถือออไลน์, บริการรับถ่านเอกสาร ส่งแฟ็กซ์ และอื่นๆ ใช้เงินลงทุนเริ่มต้น 6,999 บาท (ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน) 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3hr1eTz 
โทร. 081-3442788 , 038-146672 

 

 
ภาพจาก https://bit.ly/3LdJloW

แฟรนไชส์บริการขนส่งพัสดุที่กำลังมาแรงในยุค e-commerce สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ว่าง หรือ มีหน้าร้าน สนใจอยากมีธุรกิจขนส่งเป็นของตนเอง บริษัทได้รวบรวมแบรนด์ขนส่งชื่อดัง และบริการเสริมมากมาย เพียงลงทุนแค่ครั้งเดียวกับแพ็กเกจที่เหมาะกับตัวเอง ไม่มีค่าต่อสัญญาเพิ่มเติม เป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมลงทุนด้วยจำนวนสาขา 1,201 สาขาทั่วประเทศไทย
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ SHIPPOP SHOP คือการเป็นแฟรนไชส์ร้านรับฝากส่งพัสดุแบบครบวงจร มีพันธมิตรขนส่งมากที่สุด สามารถสร้างรายได้ให้ผู้สนใจอยากมีอาชีพเสริม ด้วยธุรกิจขนส่ง และบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย มีขนส่งมากมายพร้อมให้บริการ พร้อมกับโปรแกรมจัดการร้านรับฝาก ครบ-จบ-ด้วยโปรแกรมเดียว
 • ส่งพัสดุเริ่มต้นเพียง 1x บาท
 • ส่งทั่วไทยใกล้ไกล บริการรวดเร็ว
 • มีขนส่งหลากหลายในที่เดียว อาทิ ไปรษณีย์ไทย, Flash Express, Kerry Express, Ninjavan, SCG EXPRESS, best express, makesend, DHL express 
งบการลงทุนแฟรนไชส์ 3,000 - 89,000 บาท ระยะเวลาสัญญา 1 ปี (คืนทุน 1-2 ปี)
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ชิปป๊อป
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3z2G7yV
โทร. 063-5106655 , 061-9533344 , 066-1159281 ,
066-1158002 

 


ภาพจาก เพย์ พอยท์ เซอร์วิส

แฟรนไชส์สารพัดบริการ ไปรษณีย์เอกชน รับส่งพัสดุ จ่ายบิลออนไลน์ ค่าสาธารณูปโภค น้ำประปา ไฟฟ้า บัตรเครดิต เติมเงินโอนเงิน ถ่ายรูปด่วน ถ่ายเอกสาร จองตั๋วเดินทาง ต่อภาษี ทำประกัน ขาย และผลิต กล่องไปรษณีย์ราคาถูก กล่องลูกฟูก เทปกาว ซองเอกสาร เชือกเกลียว เทปกาวขุ่น เทปกาวใส เชือกเกลียวดิบ ซองกันกระแทก ซองพลาสติกไปรษณีย์ กระดาษห่อสินค้า อุปกรณ์แพ็คกิ้งทุกชนิด จัดส่งทั่วไทย 
 
จุดเด่นของแฟรนไชส์เพยฺ พอยท์ เซอร์วิส คือ เป็นแฟรนไชส์แบบขายขาด ราคาไม่แพง มีความยืดหยุ่น ปรับลดเพิ่มอุปกรณ์ ผู้ลงทุนสามารถตกแต่งร้านและตั้งชื่อร้านได้เอง แฟรนไชส์ซีไม่ต้องแบ่งส่วนกำไรให้แฟรนไชส์วอร์ และเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง 100% บริษัทฯ ได้พัฒนาโปแกรมขึ้นมาใช้เอง ปรับปรุงโปรแกรมให้มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานและตรงตามความต้องการของแฟรนไชส์ซีมากที่สุด 
 
บริษัทฯ มีการบริการหลังการขาย ดูแลเรื่องโปรแกรม แก้ปัญหาและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า มีกลุ่มลูกค้า (Line Group) ที่ช่วยให้คำปรึกษาปัญหาการใช้งานระหว่างกัน ทำให้แฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมลงทุน ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 1,001 สาขาทั่วประเทศ
 
ลงทุนเริ่มต้น 1,900 บาท ทดลองลงทะเบียนใช้ฟรี LINE:@DPOINT 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2W6k3Uu  
โทร.089-0955349, 086-8883656ภาพจาก ถูกดี มีมาตรฐาน

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ ถูกดี มีมาตรฐาน ถือเป็นเครือข่ายร้านสะดวกซื้อชุมชนอันดับ 1 ของไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2562 โดย บริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด จากแนวคิดธุรกิจ “กินแบ่ง ไม่กินรวบ” โดยผนึกความร่วมมือของพาร์ทเนอร์เจ้าของร้านค้าเดิมที่เต็มเปี่ยมด้วย “พลังความเป็นเจ้าของ” ที่มุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาร้านค้าให้เป็นร้านขายดี และก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน 
 
ร้านถูกดี มีมาตรฐาน จัดจำหน่ายสินค้าครอบคลุมครบทุกหมวดหมู่ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค และมีการให้บริการด้านต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกความต้องการของชุมชนทุกพื้นที่ โดย ถูกดี จะเป็นผู้ลงทุนในส่วนของสินค้าและบริการ รวมถึงระบบการจัดการร้านทั้งหมดมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ให้แก่ร้านค้าพาร์ทเนอร์ รวมถึงมีบริการจัดส่งสินค้าทุกรายการให้ถึงหน้าร้านสัปดาห์ละ 2 ครั้ง มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ โดยปัจจุบันเครือข่ายร้านถูกดี มีมาตรฐาน มีมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ
 • ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ (เจ้าของร้าน) ตกแต่งร้านให้ได้มาตรฐาน 50,000 บาท (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และขนาดร้าน)
 • เงินค้ำประกัน 200,000 บาท
 • ระยะเวลาสัญญา 3 ปี 

ถูกดี มีมาตรฐาน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3RM2VKZ
โทร. 02-0238888 ต่อ 1 


 

ภาพจาก รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาติ รวมทั้งวางระบบร้านให้เติบโต ก้าวหน้าอย่างมีมาตรฐาน
 
มีจุดเด่นหนังหมูไร้มันย่างถ่านปรุงรสคลอเรสเตอรอลต่ำ สำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยวเพิ่มรสชาติให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยแตกต่างไม่เหมือนใคร หาทานที่อื่นไม่ได้ต้องมาทานที่นี่ที่เดียว และมีน้ำซุปสูตรสมุนไพรไทย หอมอร่อย มีอาหารหลากหลายชนิด เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก ต้มยำทะเล ต้มยำรวมมิตร ต้มยำหมู ลูกชิ้นปิ้ง ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมู ปัจจุบันมีมากกว่า 531 สาขา 
 
#การลงทุนแฟรนไชส์
 • แฟรนไชส์ขนาดเล็ก 39,000 บาท
 • แฟรนไชส์ขนาดกลาง 49,900 บาท
 • แฟรนไชส์ขนาดใหญ่ 89,900 บาท 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2Yb04EQ
โทร.081-9154985

 

 
ภาพจาก https://bit.ly/3yXMpRN

แฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวที่กำลังได้รับความนิยม เป็นร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภทรสชาติยอดเยี่ยม ณ สวนอัมพร 3 ปีติดต่อกัน 
 
ร้านเกาเหลาเนื้อธัญรส เปิดครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2519 ที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 80 สาขา ด้วยประสบการณ์ทางด้านการตลาดอย่างมืออาชีพ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทางด้านผลิตภัณฑ์จึงทำให้สาขาแต่ละที่มียอดขายเพิ่มสูงขึ้น จึงทำให้ร้านอาหารเกาเหลาเนื้อธัญรสมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดในภาคตะวันออก 
 • ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 • ซื้อสินค้าจากร้านธัญรส (เป็นบางรายการที่กำหนด)
 • มีสถานที่อยู่ในสภาพดี มีขนาดอย่างน้อย 1-2 คูหา
 • ในศูนย์อาหาร ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/38BDRBM
โทร.064-6987997

 


ภาพจาก https://bit.ly/3BePHzV

สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่านั้น อาทิ สเต็กเนื้อโคขุน, สเต็กหมู, สเต็กไก่, เป็นสเต็กหมักสูตรพิเศษเน้นรสชาติที่เข้มข้น สเต็กปลาดอรี่กรอบ และพร้อมเมนูพิเศษอีกหลากหลายเช่น เมนูสเต็กหมูจิ้มแจ่ว (น้ำจิ้มแจ่วในสูตร ของโชกุน) เกี๊ยวซ่า ไก่ทอดคาราเกะ ไส้กรอก เฟรนซ์ฟรายส์ และสปาเกตี้ขี้เมาผัดด้วยซอสขี้เมาสูตรพิเศษ ปัจจุบันเปิดให้บริการ 201 สาขา 
 • ฟรีค่าแฟรนไชส์ (จ่ายแค่ค่าอุปกรณ์) ชุดโปรโมชั่นตั้งตัว (19,900 บาท) 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

โชกุนสเต็ก
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3kjFXNA
โทร.086-5718802 

 


ภาพจาก ชีสซี่ฟราย สแน็ค

“ชีสซี่ฟราย สแน็ค” ถือเป็นแฟรนไชส์เฟรนซ์ฟรายด์ ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รสแซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร เป็นร้านขนมทานเล่นของคนรุ่นใหม่สไตล์ชิค ขายง่ายกำไรดี ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริมหรือหลัก ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายรสชาติ เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากมีรายได้ เพราะลงทุนน้อย เปิดร้านเร็ว อีกทั้งได้รับการอบรมการบริหารจัดการร้านจากเจ้าของแฟรนไชส์ก่อนเปิดร้าน 
 
“ชีสซี่ฟราย สแน็ค” นอกจากจะขายง่ายกำไรดี ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริมหรือหลัก ยังไม่เก็บค่าการตลาดรายเดือน ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย เฟรนซ์ฟรายชีส ชีสนำเข้ามาจากนิวซีเเลนด์ มีความเป็นธรรมชาติสูงนมวัวแท้ๆ ใช้เฟรนซ์ฟรายเกรด A จากอเมริกาเลยนะ รสชาติมันฝรั่ง เมื่อลิ้นสัมผัสความนุ่มข้างใน เต็มรสมาก 
 
นอกจากตัวเฟรนซ์ฟรายจะดีงามแล้ว ผงรสซิกเนเจอร์ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของชีสซี่ฟราย และสไปซี่ชีส วาซาบิชีส และที่ขายดีเป็นเชดด้าชีสสูตรเข้มข้นไม่เลี่ยน  เลือกได้หลายรสชาติ ทานสะดวก หาซื้อง่าย เพราะมีสาขาแฟรนไชส์ทั่วประเทศ 
 
การลงทุนแฟรนไชส์ “ชีสซี่ฟราย สแน็ค” 
 • #แพ็คเกจ Set XS เริ่มต้น 27,000 บาท 
 • #แพ็คเกจ Set A เริ่มต้น 29,900 บาท
 • #แพ็คเกจ Set Double A เริ่มต้น 32,900 บาท
 • #แพ็คเกจ Set B (Indoor) เริ่มต้น 65,000 บาท
 • #แพ็คเกจ Set B (Kiosk) เริ่มต้น 89,000 บาท
 • #แพ็คเกจ Set C (Built in) เริ่มต้น 180,000 บาท

ชีสชี่ฟรายสแน็ค
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3CAi5LU
โทร. 063-5929929

 


ภาพจาก ธงไชยผัดไทย

แฟรนไชส์ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ยงต่ำ รายได้ดี ไม่มีจำกัดเอกลักษณ์ผัดไทยสูตรเฉพาะ มีเมนูผัดไทยกว่า 12 เมนู หลากหลายรสชาติที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่า ได้มาตรฐานความอร่อยจริง คุณภาพเส้นจันท์ที่ดี และรสชาติที่ถูกใจคนไทยและชาวต่างชาติทุกคน รับรองว่าถ้าใครได้มากินแล้ว ต้องบอกต่อเลยว่า ที่นี่ที่สุดของผัดไทย คนไทย
 
ส่วนเมนูข้าวมีกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวกะเพรา ข้าวผัด ทุกรายการรับรองว่าอร่อยแน่นอน ถูกปากคนไทยด้วยกันแน่นอน นอกจากนั้น มีสเต็กสลัด และซีฟู้ดส์ ในชื่อของ "Super Steak Salad &Seafood" กว่าหลายสิบเมนูสเต็กและสลัด การันตีได้ว่ามีมาตรฐานสากล ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัวพอดี ทุกรายการรับรองถูกปาก ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ จนเป็นที่ยอมรับว่า ร้านเราใช้วัตถุดิบทุกอย่างคุณภาพดี จำหน่ายราคาประหยัด 
 • งบการลงทุน 9,000 - 29,000 บาท 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ธงไชยผัดไทย
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3BD0wdk
โทร. 080-9108199 

 

 

“ต.เนื้อย่าง” ถือเป็นแฟรนไชส์เนื้อโคขุนเสียบไม้ย่างอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่บรรดาผู้บริโภคนึกถึงและให้ความไว้วางใจเป็นอันแรกๆ ปัจจุบันมีจำนวนร้านเครือข่ายกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ และมียอดขายมากที่สุดในประเทศไทย โดยล่าสุด “ต.เนื้อย่าง” ได้รับรางวัล “Most Popular Investment Franchise in Thailand 2022” แฟรนไชส์ยอดนิยมอันดับ 1 ประจำปี 2565 จากการจัดอันดับและคัดเลือกโดยเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
 
“ต.เนื้อย่าง” เนื้อเสียบไม้ขายถูกขายปลีกไม้ละ 10 บาท ขายง่าย เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ ด้วยเนื้อโคขุนแท้ เนื้อนุ่ม ปรุงสูตรสำเร็จ ย่างเพียง 3 นาทีทำเงินได้เลย แถมไม่มีค่าแฟรนไชส์ มีหลากหลายแพ็คเกจให้เลือกลงทุนตามเงินในกระเป๋า มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ ต้นตำรับ  พริกไทยดำ  หมาล่า  พริกเกาหลี  และเนื้อสะเต๊ะ  พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด  
 
#แพ็คเกจลงทุนเปิดร้าน “ต.เนื้อย่าง”
 • ชุดทดลอง มูลค่า 3,000 บาท ได้รับเนื้อ 500 ไม้, ป้ายไวนิล และป้ายราคาสินค้า
 • ชุดขายจริง มูลค่า 6,000 บาท ได้รับเนื้อ 1,000 ไม้, ป้ายไวนิล 2 แผ่น และป้ายราคาสินค้า 
 • ชุดมืออาชีพ มูลค่า 13,900 บาท ได้รับคีออส, เนื้อ 1,000 ไม้ และ ป้ายธงญี่ปุ่น
 • ชุดพรีเมียม มูลค่า 37,500 บาท ได้รับคีออส, ธงญี่ปุ่นพร้อมขาเหล็ก, เตาอินฟาเรดสายแก๊สพร้อมหัวปรับ, ตู้โชว์อาหารอุ่นลมร้อน, โมเดลเนื้อ, น้ำจิ้ม 1 ลิตร 2 ขวด  เนื้อ 1,000 ไม้ , เสื้อโปโลแบรนด์ และอุปกรณ์ขายรวมกว่า 13 รายการ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ต.เนื้อย่าง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3FYec5p
โทร.087-6572451 

 


เลอมง ราเมง แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ความอร่อยของเส้น ความเข้มข้นของซุป และความนุ่มของหมูชาชู ทานแล้วฟินสุด ในราคาที่เสิร์ฟขายเพียงชามละ 55 บาทเท่านั้น น้ำซุปมีให้เลือกถึง 3 ซุป ซุปต้มยำ/ซุปโชยุ/ซุปกระดูกหมู ที่มีรสชาติเข้มข้นตามแบบต้นตำหรับจากญี่ปุ่น อีกทั้งเรายังเป็นโรงงานที่ผลิตเส้นเอง เป็นสูตรลับที่ทำขายมาแล้วกว่า 90 ปี เส้นราเมงของเราจึงมีความเหนียวนุ่มถูกปากคนไทยแน่นอน
 
ร้านราเมงสตรีทฟู้ดสไตส์ญี่ปุ่น เป็นรถเข็นคีออสที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 2x2 เมตร ขึ้นไป สามารถขายแบบตั้งร้านข้างทาง ในตึกแถว ใกล้ตลาด บริษัทแฟรนไชส์ มีอุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับเปิดร้านได้เลย และมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา
 • การลงทุนเริ่มต้น Size S ราคา 55,555 บาท
 • รับส่วนลดในการสั่งซื้อวัตถุดิบ 15%-18% จากราคาเต็ม
 • อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน 39 รายการ 
 • เมนูขาย ราเมง 3 น้ำซุป ซุปกระดูกหมู/ซุปโชยุ/ซุปต้มยำ เครื่องดื่ม ชาเขียวมะลิ

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

เลอมง ราเมง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3BBddpi
โทร.096-979-8246 

 

ภาพจาก ฮิปสเตอร์ สเต็ก

แฟรนไชส์สเต็กที่สามารถเริ่มต้นและสร้างอาชีพให้ทุกคนได้ด้วยเงินงทุนที่ไม่สูง หรือคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่มีงบประมาณที่จำกัด รสชาติยืนหนึ่ง คืนทุนตั้งแต่เริ่ม มีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย อาทิ เมนูสเต็กหมูพอร์คชอพ, ไก่พริกไทยดำ, หมูพริกไทยดำ, ปลาดอลลี่, เนื้อสันนอก, สันคอหมู, เนื้อริปอาย, ปลาแซลมอน, ไก่สไปซี่, หมูสไปซี่, ผักโขมอบชีส 
 
รูปแบบแพ็คเกจแฟรนไชส์ มี 3 แบบ 
 • เซ็ตเสือซ่อนเล็บ ราคา 9,900 บาท
 • เซ็ตเสือล่าเหยื่อ ราคา 15,900 บาท
 • เซ็ตเสือขาลุย ราคา 17,900 บาท

ฮิปสเตอร์ สเต็ก 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3GIq8bU 
โทร. 094-6789869 , 061-2969887 

 


ภาพจาก สเต็กเด็กแนว 

แฟรนไชส์สเต็กที่กำลังได้รับความนิยม ลงทุนไม่สูง อีกทั้งเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ได้วางระบบธุรกิจที่มีแบบแผน และประสบความสำเร็จมาให้กับผู้อยากมีรายได้แล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้ง่าย ไม่หักค่าสมาชิกรายปี ไม่มีค่าสมาชิกแรกเข้า ไม่เอาค่าโปรโมท เพื่อให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์นำเงินส่วนนั้น ไปต่อยอดกิจการให้ปังๆตลอดไป เพียงสั่งวัตถุดิบจากเราเท่านั้น 
 
เมนูหลากหหลาย เช่น เมนูสเต็กหมู พอร์คชอพ, ไก่พริกไทยดำ, หมูพริกไทยดำ, ปลาดอลลี่, เนื้อสันนอก, สันคอหมู, เนื้อริปอาย, ปลาแซลมอน, ปลาซาบะ, ไก่สไปซี่, หมูสไปซี่, หมูพริกไทยดำ, ผักโขมอบชีส, สเต็กเนื้อบด, สเต็กหมูบด, สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า, คลั่วกิ้ง, ซอสแซ่บ 
 
#รูปแบบแพ็คเกจแฟรนไชส์ มี 2 แบบ ได้แก่ 
 • เซตปังอลังการ 23,900 บาท
 • เซตปังปังปัง 29,900 บาท

สเต็กเด็กแนว 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3nFbRVN 
โทร. 084-6333602 , 094-9891222 , 080-8987222 

 


ภาพจาก สุขใจใบกะเพรา

แฟรนไชส์ร้านกะเพรา ที่ยกระดับเมนูผัดกะเพราข้างทาง มาต่อยอดให้เกิดเป็นเมนูกะเพราที่หลากหลาย ได้ความอื่มและความอร่อย ล่าสุดเปิดโอกาสให้ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ไปลงทุน มีรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง โดยไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ พร้อมทีมสนับสนุนการขาย การทำการตลาด และวางแผนออกเมนูใหม่ๆเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 
สุขใจใบกะเพรา ให้บริการด้านอาหาร โดยอาหารที่ให้บริการจะเป็นเมนูผัดกะเพราเป็นหลัก โดยมีให้เลือกสรรตั้งแต่วัตถุดิบเนื้อสัตว์จนไปถึงประเภทของกะเพรา อาทิ ผัดกะเพราราดข้าว ข้าวคลุกซอสกะเพรา กะเพราหม่าล่า กะเพราเครื่องแกง กะเพราสปาเก็ตตี้/มาม่า และยังมีเมนูอาหารจานเดียว รวมไปถึงอาหารทานเล่น โดยจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มวัย 
 • ค่าแฟรนไชส์ 45,000 บาท งบการลงทุน 200,000 - 400,000 บาท 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สุขใจใบกะเพรา
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3Clz8Es
โทร. 082-2638184 , 095-2653264 , 098-6702464

 

 
ภาพจาก https://bit.ly/3QI6kK3

แฟรนไชส์ หมูปิ้ง ไก่ย่าง เสือร้องไห้ สไตล์สตรีทฟู้ดที่คัดสรรหาสูตรเด็ดๆ ชื่อดังมาจากเหล่าเจ้าพ่อปิ้งย่างทั่วประเทศแล้วนำมาอัพเกรดวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์แฟทโบรมี อย. ทุกรายการ รสชาติดั้งเดิม คุณภาพพรีเมี่ยม ผู้ซื้อแฟรนไชส์สามารถขายได้ทั้งหน้าร้าน และผ่าน Grabfood, Foodpanda, Shopee, Robinhood และ Lineman 
 
#การลงทุนแฟรนไชส์
 • ราคา 4,990 - 69,990 บาท

แฟทโบร (เฮียอ้วนปิ้งย่าง) 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3Qxdu3v
โทร. 092-2808432 


ภาพจาก https://bit.ly/3U64TYH

แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง 20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไปทุกประเภท โดยมีสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันกว่า 13 ประเภท อาทิ กระเป๋า ความงาม ผู้หญิง ของเล่น เบ็ดเตล็ด เครื่องนุ่งห่ม เครื่องเขียน อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องครัว พลาสติก ฯลฯ ปัจจุบันมีจำนวน 99 สาขา
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์
 • Package S ราคา 89,000 บาท
 • Package S.pro ราคา 139,000 บาท
 • Package M ราคา 189,000บาท
 • Package M.pro ราคา 269,000 บาท
 • Package L ราคา 339,000 บาท
 • Package L.pro ราคา 399,000 บาท
 • Package XL ราคา 699,000 บาท 

ทัดดาวทุกอย่าง 20
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3kpt3NX
โทร.092-6878777, 02-1013661


ภาพจาก https://bit.ly/3dgtqty
 
แฟรนไชส์สินค้าราคาเดียว 20 บาท ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะมีสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันครบครัน ทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสินค้าที่มีมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องมือช่าง สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น ของเล่น เรียกได้ว่าอยากได้อะไรก็เดินเข้าร้านทุกอย่าง 20 โดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาที่สามารถขายได้ถูกกว่าร้านโมเดิร์นเทรดใหญ่ๆ แต่เนื่องจากสินค้าที่มีมากมายก็จะทำให้สินค้าที่ขายในแต่ละร้านก็ไม่เหมือนกัน ร้านที่จะประสบความสำเร็จก็จะเป็นร้านที่มีสินค้า หลากหลายและตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์
 • แพ็คเกจ  ขายส่งเฉพาะสินค้า เริ่มต้นที่ 50,000 บาท 
 • แพ็คเกจ S 190,000 บาท ขนาดพื้นที่ 20-25 ตารางเมตร สินค้า 450-500 รายการ (รายการละ1โหล)
 • แพ็คเกจ S+ 270,000 บาท ขนาดพื้นที่ 34-38 ตารางเมตร สินค้า 675-750 รายการ (รายการละ1โหล) 
 • แพ็คเกจ M 350,000 บาท ขนาดพื้นที่ 45-50 ตารางเมตร สินค้า 900-1,000 รายการ (รายการละ1โหล) 
 • แพ็คเกจ M+ 500,000 บาท ขนาดพื้นที่ 65-75 ตารางเมตร สินค้า 1,400-1,500 รายการ (รายการละ1โหล) 
 • แพ็คเกจ L 650,000 บาท ขนาดพื้นที่ 90-100 ตารางเมตร สินค้า 1,800-2,000 รายการ (รายการละ1โหล) 
 • แพ็คเกจ 20 พลัส L 880,000 บาท ขนาดพื้นที่ 90-100 ตรารางเมตร สินค้าชิ้นละ 20 บาทและสินค้าราคาพิเศษ รวมทั้งหมด 536,000 บาท
 • แพ็คเกจ 20 พลัส LM 1,300,000 บาท ขนาดพื้นที่ 140-150 ตรารางเมตร สินค้าชิ้นละ 20 บาทและสินค้าราคาพิเศษ รวมทั้งหมด 804,000 บาท 
 • แพ็คเกจ 20 พลัส LL 1,740,000 บาท ขนาดพื้นที่ 190-200 ตรารางเมตร สินค้าชิ้นละ 20 บาทและสินค้าราคาพิเศษ รวมทั้งหมด 1,072,000 บาท 

นพรัตน์ 20
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/2XBagq8
โทร.081-3470413, 081-5849887

 
นั่นคือ 20 ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับเปิดในทำเลย่านชุมชนแหล่งที่พักอาศัย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการดำเนินชีวิตของประชาชน ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ร้านค้าขายของ ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา รวมไปถึงแฟรนไชส์ร้านรับส่งพัสดุและไปรษณีย์เอกชนที่กำลังได้รับความนิยมจากการเติบโตของอีคอมเมิร์ซ

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ทำการขยายกิจการให้กว้างขึ้นโดยใช้ระบบ Store Business Partner  หรือการให้อนุญาตสิทธิช่วง อีกทั...
ค่าแฟรนไชส์ 2,330,000 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการเสริมใกล้บ้านคุณ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
 เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
ในปัจจุบันมีธุรกิจร้านไปรษณีย์ รับชำระบิล เกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง หลักแสนบาท และต้องจ่ายเงินส่วนแบ่งผลกำ...
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
ร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภทรสช...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
 ต.เนื้อย่าง
“แฟรนไชส์เนื้อโคขุนย่างเสียบไม้ 4 สูตรเด็ด สุดยอดอร่อย ยอดขายและสาขามากที่สุดในประเทศไทย”...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
 แฟทโบร (เฮียอ้วนปิ้งย่าง)
หมูปิ้ง ไก่ย่าง เสือร้องไห้ สไตล์สตรีทฟู้ดที่คัดสรรหาสูตรเด็ดๆ ชื่อดังมาจากเหล่าเจ้าพ่อปิ้งย่างทั่วประเทศแล้วนำมาอัพเกรดวัตถุดิบให...
ค่าแฟรนไชส์ 4,999 บาท
 ทัดดาวทุกอย่าง 20
แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไ...
ค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท
 นพรัตน์ 20
ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
หลายคนอาจมีคำถามว่า ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับเปิดดำเนินกิจการในทำเลหน้าโรงเรียนมีอะไรบ้าง ที่ซื้อมาแล้วมีโอกาสประสบความสำเร็จและมีความเหมาะสมกับพื้นที่มากที่สุด..
7months ago   705  12 นาที
ทำเลทำธุรกิจหน้ามหาวิทยาลัยต่างๆ ถือเป็นทำเลที่น่าสนใจและได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ แต่สำหรับผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์หลายๆ คนอาจไม่รู้ทำเลหน้ามหาวิทยาลัย เหมาะสำหรับซื้อแฟรนไชส์แบบไหนมาเปิดจึงจะประสบความสำเร็จ วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะแนะนำให้เป็นแนวทางก่อนตัดสินใ..
7months ago   1,100  11 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)